Kamalikulture từ Norma Kamali

Nov 29, 2021 category

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Trước khi thiết kế collabs với các nhà bán lẻ kế hoạch ngân sách đã đi hoang dã cũng như xu hướng chính, Norma Kamali có phần trước thời đại của cô. Với một vài dòng của cô ấy dành cho Walmart, Nordstrom, cũng như eBay, Norma không hoàn toàn xa lạ với bối cảnh kế hoạch ngân sách, cũng như cô ấy đang mở rộng phạm vi tiết kiệm, những người bạn thân mến cũng như gia đình!

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Kamalikulture.

Kamalikulture, được ra mắt vào ngày 15 tháng 2, có một loạt các mảnh truyền thống với điểm chi phí giá cả phải chăng. Bởi cổ điển, chúng tôi ngụ ý các trang phục Jersey cũng như chuyên gia mặc sang trọng, bạn có thể lấy từ văn phòng hợp thời trang đến sự nóng bỏng của giờ.

Nhờ những người tuyệt vời tại Kamalikulture, chúng tôi đã được gửi tất cả trong một đỉnh với mẫu. Tất cả trong một lần ra mắt cho công chúng vào mùa thu năm 2012, tuy nhiên nó có chung một hình bóng giống như những mảnh hiện tại như tất cả trong một chiếc áo choàng đều nổi bật ở trên. (FYI: Tất cả trong một áo choàng bán lẻ với giá $ 96.) Bản án về tất cả trong một đỉnh là gì? Trong khi 96 đô la có thể đủ điều kiện là “Ngân sách” cho bà Kamali, đối với gói thời trang ngân sách, thì đó là một tác phẩm đầu tư trong cuốn sách của chúng tôi. Trong khi gần 100 đô la có thể ra khỏi vùng thoải mái của chúng tôi chỉ với một đỉnh, có một số ưu cho hàng đầu này. 1. Đó là một đỉnh màu đen truyền thống, có nghĩa là chúng ta có thể mặc nó trong một thời gian dài cũng như thường thấy mà không giống như chúng ta đang mặc đúng thứ tương tự mỗi ngày. 2. Bạn có thể khôi phục hàng đầu theo tám cách khác nhau, cũng như có một video YouTube tiện lợi, dạy bạn chính xác cách mặc hàng đầu / trang phục / áo dài. (Chúng tôi đã thấy các phiên bản khác của tất cả trong một đầu cũng như các trang web / quảng cáo hiển thị các mô hình mặc hàng đầu theo những cách khác nhau, tuy nhiên chúng tôi đang gãi đầu tự hỏi chính xác làm thế nào để tạo lại cái nhìn đó, vì vậy hãy tính vào chúng tôi, YouTube Hướng dẫn là cần thiết.)

Nói chung, chúng tôi thích hàng đầu, cũng như chúng tôi yêu chính xác cách một đầu thực sự tám ngọn (hoặc nhiều hơn nữa tùy thuộc vào chính xác bạn đang sáng tạo như thế nào). Giống như hầu hết các mảnh tất cả trong một, một số ngoại hình sẽ trông lúng túng cũng như tắt. (Ví dụ: chúng tôi đã phát hiện ra rằng các vật liệu tay áo bổ sung có thể trông lạ trong một số kiểu.) Vật liệu thân thiện với nhau do đó không nhất thiết phải hét lên cao cấp, tuy nhiên nó cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để dịch các mảnh. Vì vậy, trong khi tất cả trong một mảnh được chỉ định là hàng đầu, chúng tôi đã phát hiện ra rằng với một số kiểu dáng, chúng ta thực sự có thể mặc nó như một chiếc váy ngắn. (Xin chào áo choàng mới cho một đêm trên thị trấn!) Kamalikulture sẽ là một bộ sưu tập độc quyền trực tuyến cũng như lâu dài từ nhà thiết kế; Nó sẽ được cung cấp tại Kamalikulture.com, Zappos cũng như Amazon vào đầu tháng 3. Tất cả các mảnh bán lẻ với giá dưới 100 đô la.

Tiết lộ đầy đủ: KamaliKulture đã gửi cho chúng tôi một mẫu miễn phí tất cả trong một đầu. Tất cả các ý kiến ​​thể hiện trong phần này, tuy nhiên, của chúng ta cũng như của chúng ta.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *