Lớp dễ dàng

Apr 2, 2022 category

Tôi yêu phiên bản tay ngắn được hiển thị ở đây, đặc biệt là với chiếc mũ đó. Tuy nhiên, những gì giết chết tôi là tôi không thể nghĩ về bất kỳ sự tương đương nào hiện đại với một chiếc váy như thế này. Một người phụ nữ mặc những ngày này là gì cơ bản và vì vậy không phải là con gái con? Quần jean thấp? Xin vui lòng.

Tôi đang nghĩ về điều này như hôm nay là sinh nhật thứ 35 của tôi (Yay!) Và, mặc dù tôi rất vui vì tôi chỉ có thể ném một đôi giày thể thao và quần jean bất cứ lúc nào tôi chọn, không có sự tự do tương đương nào lên tỉ lệ. Tại sao bây giờ có khoảng cách lớn này, nơi mọi người đang mặc quần jean hoặc một chiếc váy cocktail (hoặc thực ra, quần jean và đỉnh trông giống như đỉnh của một chiếc váy cocktail, thay vì váy cocktail)? Tất cả các giai đoạn trung gian đã đi đâu? (Ý tôi là, bên cạnh tủ quần áo của tôi.) Đó là một sự bối rối, để chắc chắn.

Dù sao, bây giờ tôi đã đạt được sự trưởng thành của phô trương, tôi có kế hoạch mặc nhiều trang phục nhiều hơn như thế này, để lấp đầy khoảng trống. Tôi cũng có kế hoạch thực hiện những điều này: gọi mọi người “cậu bé thân yêu của tôi”; Nói “Trong ngày của tôi, một người phụ nữ sẽ không bị bắt chết trong đó”; và đắm chìm trong nỗi nhớ hoàn toàn không chính đáng cho giữa những năm 1980.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

HOWTO: Đóng gói 9, 2008
Chủ đề Rant-Tastic # 143: “Mặc gì trên máy bay” ngày 25 tháng 6 năm 2007
Quốc tế mặc một ngày trang phục 2009 – Hôm nay! 29 tháng 10 năm 2009Với 83 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *