Nhiên liệu không gian thời trang của bạn với những chiếc áo phông F1 này của Vaughn de Heart

Apr 13, 2022 Uncategorized

Motorsport nhanh nhất thế giới có rễ trở lại trong `20s và nó đạt được nhiều hơn nhiều người hâm mộ nhiều hơn. Vì vậy, không có gì lạ khi áo phông F1 thực sự đã ca ngợi ngày nay. Từ tất cả các dòng quần áo liên quan đến công thức 1, chúng tôi đã tìm thấy một dòng phù hợp chính xác khẩu vị của chúng ta. Chúng tôi hy vọng trang phục sẽ táo bạo, sắc sảo và khốc liệt. Giống như một cuộc đua xe, phải không? Trong phạm vi này, gặp gỡ Vaughn de Heart `Uno Zero Collection, một cống nạp cảm hứng từ những ngày đầu của công thức 1.
Và tin tốt sẽ không dừng lại ở đây! Chúng tôi có một phiếu giảm giá đặc biệt cho độc giả của chúng tôi. Sử dụng mã TSshirtFactory, bạn sẽ nhận được 10% khi mua hàng của bạn. (Nhanh lên, nó hết hạn vào ngày 22/9/19)
Áo phông F1 và nhiều hơn nữa trong một bộ sưu tập kỷ niệm
Uno zero (tiếng Ý cho một zero) vượt xa tình cảm với F1. Uno Zero cũng tôn vinh Vaughn de Heart kỷ niệm mười năm. Và với hai sự kiện này hội tụ, kết quả là ngoạn mục. Giống như Vaugh de Heart `Bộ sưu tập trước đó, các vết cắt rất đơn giản, nhưng táo bạo và đáng nhớ. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập đều có 10 trên tay áo bên trái cũng như các yếu tố đua xe được thêu và in. Bộ sưu tập có 2 áo phông, áo polo, áo và áo hoodie. Kiểm tra nó:
UNO ZERO:
Một chiếc áo len màu xám màu xám dày với một chiếc xe Formula 1 màu đỏ nổi bật ở mặt trước. Trên tay áo bên trái là một cuộc đua Vaughn de Heart Blue Vaughn De. Dưới đây, 10 năm lễ kỷ niệm 10 năm của Vaughn de Heart. Trên tay áo tốt nhất, tên Vaughn được thêu với một dấu gạch chéo lấy cảm hứng từ Đua tiếng Ý.

Một chiếc áo hoodie màu trắng có mật dày với thiết kế xe hơi công thức đầu 1 với những từ xe da corsa nổi bật. Xe da Corsa là tiếng Ý cho “xe đua”. Thiết kế cũng có 10 trên tay áo bên trái được bao gồm trên mỗi mảnh trong bộ sưu tập.

Áo phông lập trình là một sự tôn kính đối với sự phát triển của thiết kế. Áo phông có ba bước vẽ để hoàn thành bản phác thảo xe đua công thức 1 và được in trên áo phông màu trắng của Heather để giống với một quyển phác thảo.

Corona Polo có một miếng vá thêu trên ngực trái. Bản vá được bao quanh bởi một vòng hoa và bản vá có các khu vực Vaughn de Heart Lion, Cờ đua và 10 kỷ niệm.

Áo thun Emblema có đỉnh Vaughn De Heart Racing ở phía trước áo phông màu đen mềm 100% cotton. The Crest có logo 10, Vaughn de Heart Lion, một vòng hoa và cờ đua.

Với điều đó đang được nói, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú trong bộ sưu tập Uno Zero. Một bộ sưu tập tận tụy được thực hiện, với các kỹ thuật hoàn toàn mới và rất nhiều nỗ lực. Một bộ sưu tập mà nhà thiết kế tự tên “một lao động của tình yêu”

5/5 (1 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *