Oh xin chào nhìn một mô hình mới!

Feb 14, 2022 Uncategorized

Tôi đã tạo ra một chiếc váy mà * không phải * sự đơn giản 2389 / Heidi Mashup, cuối cùng:

Thảm lót giống như ở đây (Anne Adams 4687) và váy là (tôi nghĩ) từ một mô hình của một McCall cũ mà tôi đã truy tìm các lậu trước để làm cho túi lớn hơn, sau đó bị mất trong một mảnh vỡ ngẫu nhiên và cuối cùng đã khai quật hai vài tháng trước.

Vải là từ Britex, và tôi đã may nó trong khoảng một tuần, điều bất ngờ vì thông thường khi tôi mua vải tại Britex, rất đắt đỏ đến mức, tôi phải mất nhiều thời gian để khiến dây thần kinh để cắt nó và may nó lên . Nhưng đây là một flannel bông rất rẻ (và mờ nhạt!) Nó cực kỳ ấm cúng. (Họ không có nó trên trang web mà tôi có thể tìm thấy, hoặc tôi liên kết với nó.) Nó cũng khá co giãn.

Tôi đã lót túi với một số bản in tự do và cũng đã hỗ trợ lớp lót bằng organza để cố gắng lấy một số trọng lượng (nó nặng), không hoàn toàn thành công nhưng ồ _ (ツ) _ / ¯:

Cổ kết thúc với tự ràng buộc – vì vải co giãn như vậy tôi phải đi và tìm kiếm làm thế nào để kết hợp cổ kéo dài … nó cũng hơi sần, nơi kết thúc cuối cùng gặp nhau:

Của * khóa học * Tôi đã đi những túi:

Và đây là khóa kéo bên … Tôi phát hiện ra rằng họ làm cho khóa kéo đáng chú ý nặng, bạn có biết điều đó không? Họ đang ở trong một số trường hợp được gọi là khóa kéo không đáng chú ý số 4. (Đó là những gì tôi đã đến Britex để mua ngay từ đầu, tôi nghĩ vậy.)

Chiếc váy này cực kỳ thoải mái … nó rất ấm áp, đối với bông, và khi tôi mặc nó trong cơn mưa Vancouver, nó đã làm rơi nước như một con vịt (nếu vịt được làm bằng flannel màu xám). Đường ống ở các cạnh tay áo và cổ làm cho một chút sần để mặc dưới một chiếc áo cardigan, nhưng nó không phải là “bạn không nên khiến những sự phát triển đó trên bắp tay của bạn nhìn” sần. Tôi đeo nó bằng vớ đầu gối và ủng roper (nhưng sau đó tôi mặc mọi thứ với vớ đầu gối và giày roper những ngày này, vì vậy …)

Tôi cũng đã thực hiện điều này trong một vụ kiện cotton đen nặng, nếu tôi cần chơi một góa phụ đáng ngại trong một sản phẩm sân khấu nghiệp dư của … chỉ về bất cứ điều gì bao gồm một góa phụ đáng ngại, sẽ chỉ là vé. Tôi sẽ cố gắng đăng bài về điều đó sớm.

(Ngoài ra, tôi đã cập nhật bài viết cuối cùng để chúc mừng người chiến thắng của Gertie Giveaway!)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Thêm về Vải Vải 29 tháng 11 năm 2006
Vogue 9929 là mứt mới của tôi 23 tháng 7 năm 2012in “erin_sewing”
Trợ giúp cuốn sách mới? 26 tháng 6 năm 2012in “Sách”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *