Bằng chứng tài liệu

Mar 8, 2022 Uncategorized

Tôi không tin rằng tôi đã có một bức ảnh của chiếc áo choàng đầu tiên tôi từng thực hiện, tuy nhiên tôi làm. Điều duy nhất là, tôi không sử dụng nó.

Đó là tôi, bên phải, trong nerd ectasy đầy đủ, nắm chặt những dải ruy băng mà tôi đã giành được tại Diễn đàn NJCL vào năm 1986. Tôi không hiểu nếu đó là năm tôi đã nhận được rất đầu tiên trong các cụm từ cũng như mottoes, hoặc nếu đó là Năm tôi đã đứng thứ tám về ngữ pháp Latin bằng cách Giáng sinh Bong bóng Scantron, hoặc nếu đó là năm, tôi đã đạt được thứ tám trong cú đánh của các cô gái bằng cách điều khiển cơ bản của cơ bản chỉ có tám đối thủ trong cú đánh của các cô gái, tuy nhiên nó thực sự không có ‘ T có vấn đề: Tôi đã vô cùng vui mừng khi ở đó. Bạn không thể nói?

Tôi đang sử dụng áo choàng của mẹ tôi đã tạo ra tôi (trong khi tôi rất thích cô ấy làm điều đó, vì vậy tôi có thể khám phá chính xác cách may). Nó cực kỳ dài, gần như mắt cá chân, cũng như được làm từ bông trẻ sơ sinh với những bông hồng màu hồng trên đó, cũng như tôi chưa bao giờ thích một chiếc váy trong cuộc sống của tôi, phương pháp mà tôi thích chiếc váy đó. Ngay cả Keith Morgan (người đã khiến Homeroom “thú vị”) thông báo rằng nó khiến tôi trông mong đợi (và hỏi tôi, nhiều lần, người cha đã) không thể giết như chiếc váy đó.

Buddy N. của tôi đang sử dụng áo choàng tôi đã thực hiện. Cô đã không đóng gói một chiếc áo choàng cho điệu nhảy, vì vậy tôi cho mượn mỏ của mình. Đó là gần như chính xác cùng một mô hình với chiếc váy Rosebud, tuy nhiên với đường viền cổ quá nhiều, cũng như ngắn hơn. Tại sao tôi không cho mượn cô ấy càng lâu, vì cô ấy cao hơn tôi, tôi không biết. Tôi chắc chắn rằng tôi đã có một lý do tuyệt vời vào thời điểm đó.

Thật kỳ lạ khi thấy phong cách Erin phôi trong bức ảnh này, để xem những gì chính xác cũng như những gì khác biệt. Tôi luôn đeo kính của mình bây giờ (sau đó tôi luôn sử dụng danh bạ). Tôi không còn niềng răng, rất may, cũng như tôi đã không có sự tan điên khi tôi ngừng sống ở Florida. Tôi vẫn mặc bông tai hoop (những cái nhỏ hơn). Tôi vẫn đang tiêu thụ với đồng hồ swatch, cũng như tôi vẫn còn một paisley đó. Tôi tin rằng nếu tôi có thể phát hiện ra rằng bông in hoa hồng cho trẻ sơ sinh, rất nhiều khả năng tôi sẽ biến một chiếc váy nào đó ra khỏi nó.

Và, trong tình huống bạn đang tự hỏi, chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời tại điệu nhảy.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Vậy thì sao? Ngày 10 tháng 12 năm 2008Với 143 Bình luận
Thời gian vũ hội (khoảng năm 1989) ngày 20 tháng 4 năm 2007
Đánh giá sách: Trappings: Câu chuyện về phụ nữ, quyền lực, cũng như quần áo 16 tháng 11 năm 2008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *