Một khách mời trên “Tại sao các mẫu cổ điển rất đắt?”

Mar 13, 2022 Uncategorized

Tôi đã nhận được “khách mời” tuyệt vời này từ một người bán mẫu (những người sẽ ẩn danh) và tôi nghĩ rằng nó đáng để đăng bài.

[Mặc dù] Tôi sẽ lưu ý rằng không ai nêu ra vấn đề “họ đã trả bao nhiêu cho những người cho cổ điển quan trọng mà họ đang cung cấp cho chúng tôi” hoặc “Tôi cá là họ đã trả $ 5,00 cho 20 mẫu, làm thế nào họ có thể tính phí 15 đô la Mỹ cho họ? ? ” (hoặc đáng kể nhiều hơn, trong một số trường hợp).

[Đó là] một điểm rất hợp lệ và tôi không muốn phá hủy phần bình luận của mình bằng cách giải quyết nó … Tôi có một câu trả lời tốt cho cách thức và lý do tôi định giá các dịch vụ của mình:

Có, tôi thường mua hộp các mẫu cũ cho rất ít chi phí cho hộp. Nhưng tôi thức dậy lúc 4:00 sáng để trở thành hàng đầu tại việc bán bất động sản mà tôi nghĩ có thể có những mẫu cổ điển. Tôi đứng xếp hàng trong 2 giờ và cố gắng là người đầu tiên trong cửa. Khi tôi đi vào cửa, tôi bắt đầu đẩy người qua những người và hướng đến nhà để xe hoặc nhà kho ở nơi các mẫu thường và lo và kìa có 2 hộp, viên chuột, thân thịt và tất cả …

Tôi làm cho thỏa thuận tốt nhất của tôi và tote mớ hỗn độn trong xe của tôi. Khi tôi nhận được chúng về nhà, tôi ngồi xuống và đi qua chúng để xem liệu có bất kỳ phát hiện nào đẹp nào cần sự chú ý ngay lập tức của tôi. Tôi sắp xếp theo ưu tiên đi đầu tiên và được lưu trữ trong một ngày khác. Sau đó, tôi bắt đầu với những người ưu tiên cao và trải ra và kiểm tra để đảm bảo tất cả các mảnh đang ở đó và khóc khi chúng không có. Tôi loại bỏ các chân cũ (thường trừ khi tôi bỏ lỡ một), tôi ủi phong bì và các hướng dẫn để chúng tốt và dễ đọc.

Sau đó, tôi quét (hoặc đúng hơn là quét DH) phong bì và gửi nó cho tôi. Tôi kích thước nó và làm rõ nó một chút để nó có thể đọc được. Nếu tôi cảm thấy sáng tạo, tôi “dọn dẹp” phía trước chỉ dành cho các tệp của mình và khiến tôi thích theo cách đó. Sau đó, đã đến lúc viết danh sách. Phải giữ mô hình đó để tôi biết kích thước và phép đo thích hợp … vì chúng hầu hết là khác nhau trong những năm qua.

Sau đó, tôi đóng gói một chút quyến rũ trong một túi nhựa và đặt nó đi cho đến khi nó đi đến chủ sở hữu mới của nó … vào thời điểm này, tôi đã dành trung bình 1-2 Manhours, xăng (ở mức 4 đô la một gallon) và chúng tôi thậm chí không Đếm thời gian dành cho việc bán bất động sản …

Bây giờ, tất cả chúng ta đều biết rằng tất cả chúng ta đều biết rằng eBay không làm bất cứ điều gì cho hoàn toàn miễn phí (và thậm chí chi phí không gian trang web) vì vậy tôi đã có 1-2 giờ, một túi nhựa, tiền khí và sau đó chúng tôi thêm phí. Lấy đi mọi thứ khác và các khoản phí một mình ăn vào lợi nhuận. Nếu tôi quản lý để nhận được 9,99 đô la cho một mô hình và tốt hơn là một trong những đặc biệt … Tôi sẽ đặt 8,00 đô la đó trong túi của tôi. Lấy đi một vài xu cho việc đóng gói và thiết bị (máy quét, máy tính, sắt) và chúng tôi giảm xuống còn 7,50 đô la … o yeah, 25 xu tôi đã trả cho mô hình … Chúng tôi ở mức 7,25 đô la. Nếu mẫu bán! Xem xét 1-2 Manhours liên quan … Đó là dưới mức lương tối thiểu.

Tôi nghĩ rằng điều này là đáng để đăng bởi vì rất nhiều người trong chúng ta quên đi chi phí và chỉ là thời gian đơn giản liên quan đến việc điều hành một doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là khi bạn tự mình làm tất cả mọi thứ (hoặc với sự giúp đỡ của người phối ngẫu, người có thể có hoặc không thể có một công việc toàn thời gian khác). Chắc chắn, tôi nghe thấy mọi người nói rằng tôi có thể mua nó tại Quân đội Salvation để lấy một đô la, nhưng tôi luôn muốn hỏi họ thực sự? Mẫu chính xác đó? Bạn có chắc chắn nó ở đó? Khi nào họ đóng cửa, nhân tiện? ”

Bạn thực sự đang trả tiền cho mọi thứ trên, cộng với sự sang trọng của sự lựa chọn – có thể chọn từ phạm vi của các mẫu trong cửa hàng web của người bán. và (ít nhất là đối với các nhà quảng cáo của tôi) trấn an rằng tất cả các mảnh đang ở đó, và một cơ hội tốt để hoàn lại tiền nếu họ không (hãy thử điều đó với đội quân cứu rỗi …).

Một điều cuối cùng: Nếu bạn nghĩ các mẫu cổ điển quá đắt, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn không thể mua chúng, cho một. Các mẫu hiện đại rất nhiều, ít tốn kém hơn nhiều (nếu bạn chờ đợi doanh số mẫu $ 1.99 tại các chuỗi vải chính). Bạn có thể thiết lập tìm kiếm chờ đợi trên eBay và hy vọng ai đó không biết họ sẽ liệt kê nó là gì. Và, tất nhiên, bạn luôn có thể soạn thảo của riêng bạn.

Mẫu đó lên trên? Đó là 75 đô la (tại Blue Gardenia, xin lỗi, không có liên kết trực tiếp đến trang mẫu). Không sử dụng, kích thước bán thân theo yêu cầu, một mô hình ưa thích, và một minh họa tuyệt vời. Có đáng giá 75 đô la không? Đó là với ai đó!

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Tại sao tôi sẽ không sử dụng các mẫu in ấn đơn giản hơn 13, 2012in “mẫu”
Cách làm: Làm một chiếc váy ba bảng có Pocketsfeebrome 18, 2007
Rant: Tôi thấy London, tôi thấy FranceDoce 28 tháng 10 năm 2008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *