Bán kỷ niệm Nordstrom – Kat từ Picks

Oct 30, 2022 Uncategorized

Cập nhật ngày 2022 tháng 8: Việc bán hàng kỷ niệm Nordstrom đã kết thúc trong năm, tuy nhiên hãy theo dõi chương trình bán hàng khổng lồ tiếp theo. Không quen thuộc với NAS? Kiểm tra trang này để biết thêm thông tin về lý do tại sao nó lại bán hàng tốt nhất trong năm.) Dấu hiệu cho bản tin của chúng tôi luôn đứng đầu trong tất cả các doanh số bán đồ lao động lớn, hoặc kiểm tra doanh số bán hàng mới nhất của chúng tôi trên trang phục lao động!
Các tài liệu dưới đây là về Bán kỷ niệm Nordstrom 2014.
Tôi thường không viết blog Bán hàng ngày kỷ niệm Nordstrom cho đến khi có sẵn cho công chúng-tuy nhiên trong năm nay, với người đứng đầu 8 ngày bắt đầu cho các thành viên thẻ lợi ích, tôi đặt câu hỏi nếu có bất cứ điều gì sẽ bị bỏ lại! .
Vì vậy, tôi tin rằng tôi đã chọn một số yêu thích từ việc bán hàng bây giờ. Nếu bạn không quen thuộc với việc bán hàng kỷ niệm Nordstrom, thì đây là việc bán hàng hàng hóa mới, không phải là thức ăn thừa cũ từ mùa trước. Chi phí sẽ quay trở lại nhiều như chi phí thông thường vào ngày 4 tháng 8, khi việc bán hàng kết thúc.
Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua (hoặc xem) các sản phẩm bán này nếu bạn có thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ lợi ích cũng như bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Mà không cần thêm ado…
Túi: Tôi đang thấy đại diện tuyệt vời từ Brahmin, Kate Spade, Longchamp (bao gồm nhiều màu sắc cho pliage tote có thể mở rộng), Marc của Marc Jacobs, Michael Kors (bao gồm cả khách truy cập yêu thích, dòng máy bay phản lực của Totes), Rebecca Minkoff ( bao gồm một tấn túi đen cơ bản cũng như khách truy cập ưa thích M.A.B. Tote), Tory Burch cũng như Vince Camuto
Giày: Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời từ Stuart Weitzman! Tương tự như vậy, một sự lựa chọn tuyệt vời từ một số thương hiệu trong hướng dẫn của chúng tôi đến gót chân thoải mái, bao gồm Attilio Giusti Leombruni, Børn, Cole Haan, Enzo Angiolini, Ivanka Trump, cũng như Tory Burch.

Ghi chú quần áo chung: Những lựa chọn tuyệt vời từ Burberry, Classiques Entier, Diane von Furstenberg, Eliza J, Halogen (bao gồm cả khách truy cập yêu thích, váy), Joie, Karen Kane, cũng như St John.
Đồ lót: Có một sự lựa chọn tuyệt vời từ Chantelle, Commando, Hanky ​​Panky, Natori, khách truy cập ưa thích Shimera Camisoles, Spanx, Wacoal, cũng như Yummie của Heather Thomson. Tương tự như vậy, một số ưu đãi chỉ trực tuyến như 6 gói cosabella thongs với giá 80 đô la (thông thường là 120 đô la).
Denim: Có một sự lựa chọn tuyệt vời từ 7 cho tất cả nhân loại, quần jean Hudson, thương hiệu J, Jag denim (bao gồm khách truy cập yêu thích, quần jean pull-on), Kut từ Kloth, Nydj, cũng như Paige Denim.
Dù sao đi nữa – ngay đây là một vài lựa chọn cụ thể – nếu bạn di chuột qua sản phẩm, bạn sẽ nhận được chi tiết như thương hiệu, giá cả, v.v. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *