Halloween vui vẻ!

Mar 26, 2022 Uncategorized

Vì vậy, vào thứ Hai, về giờ ăn trưa, anh chị em của tôi đã gửi cho tôi một liên kết đến trang phục Lego Supercool tuyệt vời của Diana Eng.

Tôi rất cần một bộ trang phục cho lễ kỷ niệm Halloween của tổ chức của con trai tôi cùng một đêm, vì vậy tôi đã đi trước cũng như đặt một lần với nhau … với một vài điều chỉnh cho lười biếng.

Trước hết, bạn không thể mua sơn phun ở Chicago (và dù sao tôi cũng không có thời gian để chờ đợi nó để khô) để tôi chạy đến nhà kho cũng như mua một cuộn băng che giấu của họa sĩ màu xanh rộng nhất mà họ có (Chi phí cho tôi khoảng 11 đô la). Sau đó, tôi nhảy qua đường đến thành phố lễ kỷ niệm cũng như mua một bó bát nhựa trong cùng màu xanh lam (4 đô la). Tôi hoàn toàn dán hộp, sau đó tôi cắt các lỗ trên đầu cũng như cánh tay. (Tôi sử dụng một con dao bít tết có răng cưa cũ để cắt bìa cứng.)

Sau khi thử nó để đánh giá vị trí thích hợp, tôi ghim các bát vào phía trước của hộp bằng một ghim dây xoay thường xuyên (không phải là một màu đỏ). Tôi đã sử dụng một stapler vì tôi chắc chắn rằng tôi có một khẩu súng keo xung quanh ngay tại đây, tuy nhiên ban phước cho tôi nếu tôi có thể khám phá nó. Tôi yêu cầu con tôi mang cho tôi một khối Lego chính hãng để tham khảo, nắm lấy một sharpie, cũng như sáng tác Lego trên tất cả các bát.

Toàn bộ trang phục, không đếm lái xe đến cửa hàng hoặc thời gian tôi phải di dời một số xe đạp trong nhà để xe để tôi có thể đến hộp kích thước phù hợp, được thực hiện trong khoảng hai mươi phút. Ngọt! Không cần khâu, thậm chí!

Tôi phải nói rằng nó thực sự thú vị để trở thành một Lego khổng lồ. Những ưu đãi lớn của những người trẻ tuổi đến nhiều như tôi cũng như đã nêu “Bạn có phải là một … Lego không?” (Tôi rất tuyệt cũng như đã nêu “có” cũng như không “không”, tôi là một quả chuối. “) Tôi cũng nói đùa rằng Legos là vô cùng đáng sợ với cha mẹ. Chúng nhân lên cũng như luôn luôn ở dưới chân …

Cảm ơn vô cùng để Kate cho liên kết cũng như Diana (và những người ở thủ công) cho ý tưởng này!

Và trong tin tức không liên quan, nếu bạn muốn nhìn thấy tôi bằng trang phục chim vàng, có một bức ảnh ở đây.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Happy * Beep * Halloween * Beep * 30 tháng 10 năm 2008
Moths trong túi bỏ túi [Chú ý: Lối vào dài] Ngày 2 tháng 7 năm 2007
Loại bỏ thất bại 15, 2006

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *