Nhãn địa chỉ Giáng sinh tốt nhất

Aug 1, 2022 Uncategorized

cho tôi biết bạn đã kiệt sức nhưng từ tất cả các lần mua Giáng sinh vì tôi có một khái niệm hoàn toàn mới cho bạn. Thay vì mua một món quà giá cả phải chăng không sử dụng, tôi khuyên bạn nên mua nhãn địa chỉ Giáng sinh. Chúng rất đáng yêu cũng như chúng có sẵn trong mỗi khi ai đó tự giới thiệu. Với ít hơn 10 đô la, bạn có thể mua nhãn địa chỉ của riêng mình được tùy chỉnh theo tinh thần Giáng sinh.
Tinyprints là địa điểm mà nhãn địa chỉ đang chờ bạn. Bên cạnh rất nhiều thiết kế có ảnh hưởng đến Giáng sinh, bạn có thể thêm, gói ưu tiên cũng như món quà được chuẩn bị để được vận chuyển.
Bạn có thể chọn để tùy chỉnh phong cách bạn muốn: sửa đổi màu sắc, thêm một kiểu phông chữ ngoạn mục cũng như chọn thông điệp của bạn. Kích thước của nhãn địa chỉ là 2,38 × 1,12, hình chữ nhật hoặc 2 × 2, vòng tròn. 1 bộ bao gồm 24 nhãn địa chỉ Giáng sinh được bọc đẹp, tuy nhiên bạn có thể chọn bất kỳ số lượng nào bạn thích.
Truy cập trang web TinyPrints để khám phá nhiều hơn về doanh nghiệp của họ và tất nhiên, để định vị đơn đặt hàng của bạn.
Mẹo nhỏ: Cho đến ngày 28 tháng 12, họ cung cấp cho khách hàng tỷ lệ chiết khấu 40% cho bất cứ điều gì. Bấm vào ảnh dưới đây để xem chi tiết.

Nhãn địa chỉ Giáng sinh tốt nhất

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *