Ba mục bỏ túi

Mar 28, 2022 Uncategorized

Đây là Vogue 8577, vẫn không có bất kỳ loại đánh giá nào (mà tôi có thể tìm thấy) trên PreetReview. C’mon, người! Tôi không có thời gian để may những thứ hiện đại chưa được xem xét trên PreetReview! (May mắn thay, chiếc váy này có rất nhiều đánh giá. Tuy nhiên, không có túi. Tôi có thể thêm túi, mặc dù …)

Người bảo vệ có một mảnh trên “cách mặc váy với túi”, mà tôi không chắc chắn cần độ sâu của điều trị mà họ đã cho nó (và tôi nghĩ rằng người thuyết trình của họ, Jess Cartner-Morley, hoặc cũng nghĩ rằng toàn bộ điều hơi thật Chính mình, hoặc đó là buổi sáng sau đêm hôm trước, vì cô không thể làm việc nhiệt tình với chủ đề này). Dù sao, đó là một video, bạn cũng biết. (Cảm ơn Lolita cho liên kết!)

Liz đã gửi cho tôi một liên kết đến một cuộc triển lãm bỏ túi ở Úc. Tôi đã rất phấn khích (không đặt vé-vé đến Úc, tuy nhiên vẫn còn kích thích) cho đến khi tôi thấy rằng triển lãm là một chiếc áo khoác, cũng như một bộ sưu tập túi nhỏ, độc lập, được làm từ các vật liệu như da cũng như vải “. Hmmph.

Ít nhất tôi gần như đã hoàn thành với một chiếc váy có túi vải chấm bi. Bây giờ có một số túi để được hào hứng với!

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Và các chấm, các chấm họ không dừng lại 4, 2007
PreetReview lưu lại Asssept của tôi 15, 2011in “erin_sewing”
Cách làm: Làm một chiếc váy ba bảng có Pocketsfeebrome 18, 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *