Làm thế nào để dễ dàng loại bỏ thuốc và kéo dài tuổi thọ của chiếc áo len

Aug 5, 2022 category

của bạn: cũ, tương tự ở đây và ở đây | Túi: J.W. Anderson | Vành đai: cũ, tương tự ở đây

Tôi đã chia sẻ điều này trên Instastories nhiều lần trong quá khứ, nhưng xem xét rằng nó tiếp tục là một trong những câu hỏi thường gặp nhất trong phần DMS và bình luận của tôi, tôi nghĩ rằng tôi đã tưởng niệm nó ở đây trong một bài đăng! Ladies and Gents, viên thuốc nhỏ 8 đô la này từ Amazon là một người thay đổi trò chơi hoàn toàn cho tủ quần áo mùa đông của tôi. Thật không may, ngay cả những chiếc áo len cao cấp, đẹp nhất cũng có thể được bao phủ trong thuốc và fuzz khủng khiếp sau khi mặc và rửa nhiều lần nhưng với một cú vuốt nhanh của chiếc máy cạo râu này, áo len của bạn sẽ trông thương hiệu mới. Nó bonkers.

Tiện ích hoạt động bằng pin nhanh chóng loại bỏ thuốc, fuzz và các sợi đi lạc mà không làm hỏng vải. Và, khi xem xét rằng nó cực kỳ nhỏ bé, nó dễ dàng giữ hữu ích trong ngăn kéo tủ quần áo của bạn hoặc thậm chí là chiếc vali của bạn để sử dụng khi đi du lịch. Tám đô la tôi đã từng chi tiêu !!

Lưu ý nhanh chóng về sự thận trọng, tôi đã thử các thủ thuật DIY khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng một chiếc dao cạo dùng một lần để loại bỏ những viên thuốc áo len, nhưng sẽ không khuyến nghị các phương pháp này. Khi sử dụng dao cạo, quá trình này không chỉ tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều mà còn có nhiều khả năng làm hỏng vải bên dưới vì không có rào cản bảo vệ giữa lưỡi dao và sợi vải. Với máy cạo râu bằng vải này, các lưỡi xoay được tách ra khỏi vải bằng cách lồng bảo vệ cho phép thuốc và fuzz đi qua, nhưng không có loại vải cơ bản nào.

$ 8 Thuốc tẩy / Máy cạo râu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *