Nghệ sĩ của Tuần – Joe Fenton Draw rút ra Styles

May 30, 2022 Uncategorized

Joe Fenton là một họa sĩ minh họa đáng kinh ngạc, bất chấp các lập pháp kiên nhẫn của con người. Anh ấy là người Anh sống ở New York. Ông sản xuất một vài bản vẽ đầy thách thức cũng như chuyên sâu từng được hình dung cũng như làm điều đó với một kỹ năng tự nhiên cũng như sự cống hiến. Rất nhiều tác phẩm của ông được kéo bằng tay bằng than chì cũng như cung cấp các điểm nhấn cuối cùng bằng mực cũng như acrylics.
Những câu chuyện anh kể trong phong cách cực kỳ phức tạp của anh ấy rất sâu sắc cũng như có xu hướng hoàn hảo. Rất ít nghệ sĩ có khả năng làm việc theo phong cách trong 10 tháng, 10 giờ một ngày để hoàn thành nó. Nó cho thấy cam kết của mình về nghệ thuật cũng như chính xác cách anh ấy đắm mình trong quá trình sáng tạo. Ông quan niệm từng tác phẩm theo từng mảnh với một quy mô nhỏ sau đó kết hợp các chi tiết với nhau để gõ các tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc này. Anh ta thừa nhận rằng các tác phẩm của anh ta cho thấy một mối quan tâm liên tục về cái chết cũng như bất cứ điều gì chưa biết như trong Sol Solitude, với một số ám chỉ về biểu tượng tôn giáo, mặc dù anh ta hoàn toàn không phải là một người tôn giáo. Vì bất cứ điều gì sâu sắc cũng như phức tạp, các tác phẩm của anh ấy mời bạn kiểm tra một thế giới bí ẩn chưa từng có.
Genesis 2010The Marauder Bữa tiệc 2010Genesis 2010 Lullaby – 2011Pride – 2010 The Joyriders – 2011Solitude – Chi tiết – chi tiết chi tiết về tính chi tiết

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *