Coral Culottes

Jun 17, 2022 Uncategorized

Nhiếp ảnh của Melanie Riccardi

Culottes: PRENONITION (Tương tự ở đây) | Crop top: Trang phục Mỹ (cũ nhưng tương tự ở đây & ở đây) | Blazer: Lý thuyết | Mules: Huấn luyện viên | Kính râm: Stella McCartney

< >

Được rồi, tiết lộ đầy đủ về điều này: Khi mặc quần áo vào buổi sáng đến nỗi những bức ảnh này được chụp, tôi đã có ấn tượng rằng trên thực tế, những bức ảnh đã được mô tả ở trên và trên thực tế, gặp phải sự tiếp xúc của sans. Thật buồn cười khi trang phục sai lệch có thể là khi bạn đứng yên trước gương trong những giờ sáng đêm. Đổ lỗi cho sự mệt mỏi và thiếu caffeine (âm thanh quen thuộc?), Nhưng sau khi những bức ảnh này bị chụp và tôi đã vài phút nữa trong ngày làm việc của mình, điều đó đòi hỏi một số chuyển động thực tế, tôi nhận ra rằng Top và Culotte đã nói ở trên không, trong Thực tế, hoàn toàn che giấu mọi thứ mà hàng đầu và Culotte phải đến trong ngày làm việc của một người. Thay vì loại bỏ những bức ảnh này, tôi nghĩ rằng tôi vẫn chia sẻ chúng bởi vì (a) tôi vẫn thích trang phục, và (b) đây có thể là một tình huống mà nhiều bạn có thể liên quan hơn bạn có thể dự định ban đầu. Thở dài.

Rõ ràng bài học ở đây là crop top nên được đối xử với sự chăm sóc tối đa khi một người hướng đến một khung cảnh chuyên nghiệp, và không bao giờ tin tưởng vào giấc ngủ của bạn và bản thân thiếu caffeine khi chấp nhận rủi ro thời trang sáng sớm. May mắn thay, khi nhận ra rằng midriff của tôi đã bị lộ khi không hoàn toàn đứng trước gương, tôi đã có thể chuyển sang một đầu thân thiện với công việc khác trước khi bất kỳ thiệt hại lớn nào đối với uy tín chuyên nghiệp của tôi.

Tuy nhiên, ngay sau đó, tôi đã bị mắc kẹt trong thang cuốn, khiến một báo thức phát ra âm thanh trong sảnh của một tòa nhà văn phòng lớn trong khi một số đối tác của công ty tiềm năng nhìn vào. Tôi có thể, với sự tự tin, nói rằng uy tín của tôi đã xuất phát từ kịch bản đó tương tự như không bị ảnh hưởng. Đó chỉ là ngày của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *