Archive: December 25, 2022

Uncategorized

Vụ kiện trong tuần

cho phụ nữ làm việc bận rộn, bộ đồ thường là trang phục dễ nhất để ném vào buổi sáng. Nhìn chung, tính năng này không phải là về các bộ đồ phỏng vấn cho phụ nữ, mà phải cổ điển và cơ bản như bạn có – thay vào đó, tính năng này là về bộ đồ hơi khác nhau, nhưng thời trang, nhưng chuyên nghiệp. OOOH: Giá tốt cho bộ đồ đen sọc này từ T Tahari – với rất nhiều kích cỡ còn lại. Bản chất cắt xén của quần chỉ làm cho chúng chỉ trong những ngày phù hợp bình thường, nhưng như mọi khi, biết văn phòng của bạn. Tôi thích các sọc dọc phấn, và thực tế là chiếc này có kích thước 16. Áo khoác (áo khoác pinstripe được cắt bằng da bằng da Tahari) là $ 148, nhưng hiện là $ 59, và quần (T Tahari Pinstripe đã cắt quần twill) là $ 98, nhưng hiện được đánh dấu là $ 39. Ở đây, một sự thay thế có kích thước cộng. (L-all)
Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết và Corporette® có thể kiếm được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, hãy xem ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ của bạn!
Chúng tôi là người tham gia Chương trình Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được phát triển để cung cấp một ngụ ý cho chúng tôi kiếm được phí bằng cách liên kết với Amazon.com và các trang web liên kết.
Bán hàng phòng làm việc của ghi chú cho 9.23.22 (yêu thích của chúng tôi in đậm!):
Ann Taylor – Giảm 30% mua hàng của bạn (áp dụng loại trừ).
Amour Vert – Kết thúc mùa bán mùa, giảm giá tới 50% (tuyệt vời cho áo lụa và quần áo thân thiện với môi trường).
Banana Republic-Sự kiện hàng năm của bạn bè & gia đình, giảm 40% mua toàn bộ giá cả của bạn!
Nhà máy Banana Republic-Sự kiện hàng năm của bạn bè & gia đình, mua 50%!
J.Crew – Phong cách bán thêm 30%
J.Crew Factory – Giảm tới 50% tất cả mọi thứ; Tất cả quần jean $ 49,95; thêm 15% cho áo, áo phông & giày
Gác xép – Giảm 50% mọi thứ và giao hàng hoàn toàn miễn phí!
M.M. LaFleur – Tiết kiệm tới 80%
Neiman Marcus – Bán cuộc gọi cuối cùng, giảm tới 75%!
Nordstrom – Bán mùa hè là trên! Tiết kiệm tới 60% đến 9/12
Saks Fifth Avenue – Bán nhà thiết kế, giảm tới 70%!
Victoria Secret Secret-Tiết kiệm 40-70% cho 1000 kiểu bán hàng

Bán lưu ý khác:
Buffy – Giảm tới 35% giường của họ
Parachute-Tiết kiệm tới 40% các vật phẩm cơ hội cuối cùng

Một số tin nhắn mới nhất của chúng tôi ở đây tại Corporette
12 cập nhật dễ dàng cho văn phòng

Những cách dễ dàng để nhớ dùng thuốc của bạn

Mua gì cho công việc tại Ann Taylor

Các chương trình truyền hình yêu thích của bạn cho cảm hứng trang phục lao động là gì?

Các phím tắt Apple tuyệt vời để giúp bạn tại nơi làm việc

Hãy nhớ những ý tưởng này trong khi nhận được chiếc áo của bạn được khâu

áo cánh thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ diện mạo của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã nhận được một saree tuyệt vời, bạn sẽ cần một chiếc áo cánh được trang bị tốt như nhau để lựa chọn nó. Rất nhiều phụ nữ hầu như không có thời gian để quyết định áo cánh của họ và chủ yếu kết thúc với một số người sẵn sàng vào phút cuối. Nhưng luôn luôn tốt hơn để có được một chiếc áo được khâu thay vì chỉ nhận được bất cứ thứ gì trên kệ.

Dưới đây là hướng dẫn để có được các thiết kế áo tốt nhất cho saree tốt nhất đó.

1. Quyết định thiết kế
Bạn có thể đã nhận được saree, nhưng điều quan trọng là bạn phải quyết định thiết kế nào phù hợp nhất với nó. Mọi thứ khác sẽ phụ thuộc vào loại thiết kế bạn muốn cho saree của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm một thứ gì đó một chút hoặc một cái gì đó rất khác với phần còn lại, bạn sẽ phải quyết định thiết kế để phù hợp và vải có thể được nhận phù hợp. Hãy nhớ rằng, không có quyền hoặc sai cho đến khi và trừ khi bạn cảm thấy thoải mái. Don Tiết đi theo hầu hết các thiết kế cổ hiện tại cho áo cánh, nếu bạn không chắc chắn sẽ mang nó đi.
Nguồn: Merryweddings.in2. phù hợp với nó tốt
Phần quan trọng tiếp theo về việc lấy một chiếc áo được khâu là để được trang bị và đo đến giai đoạn cuối cùng. Mặc một chiếc áo lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức cần thiết sẽ làm hỏng vẻ ngoài của bạn và để bạn trong một tâm trạng gắt gỏng. Vì vậy, trước khi ông Tailor ngồi làm việc trên kiệt tác của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đo lường được rất tốt. Cánh tay, vai và khu vực bán thân của bạn phải được đo rất chính xác để cung cấp cho bạn sự phù hợp nhất có thể.
[Cũng đọc: Thiết kế áo không tay]

Nguồn: Sakhifashions.com3. BRA lý tưởng, các phép đo lý tưởng:
Một điểm quan trọng khác không kém là mặc rất nhiều áo ngực thoải mái trong khi được đo. Có một số chiếc áo đi kèm với những chiếc cốc được xây dựng, nhưng hãy thử và tránh chúng càng nhiều càng tốt bởi vì họ đã giành chiến thắng cho bạn sự phù hợp và nhìn tốt nhất có thể. Vì vậy, khi bạn đang đo lường bản thân, hãy chắc chắn rằng bạn mặc áo ngực phù hợp nhất để khu vực bán thân của bạn được đo một cách thích hợp.
[SC: Mediad]

Nguồn: Suburbanwoman.net4. vải là bạn của bạn:
Bây giờ bạn đã biết thiết kế và sự phù hợp của bạn, bạn phải không vào trong vải mà bạn muốn chiếc áo của mình. Đó là mỏng manh. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ có thể phô trương phong cách của mình, mà bạn còn thoải mái. Tương tự như vậy trong những tháng mùa hè nóng bỏng, bạn sẽ muốn vải của bạn làm hỏng vẻ ngoài của bạn. Vì vậy, chọn vải của bạn tùy thuộc vào những gì sẽ là lựa chọn thoải mái và thực tế nhất. Nếu bạn đang mặc một saree mạng, thì hãy chọn các thiết kế áo net vì những thứ này đã trở thành một cơn thịnh nộ đáng kể trong những ngày này.
Ngoài ra, nếu bạn đang có kế hoạch để tự mình lấy tài liệu, hãy kiểm tra xem tài liệu có đủ nặng không. Rất nhiều thời gian Georgette và Chiffon là ánh sáng và họ có thể cần thêm một lớp lót để lựa chọn nó. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng nhận được lớp lót phù hợp.

Nguồn: allmakeupstyles.com5. Giữ nó cơ bản ngớ ngẩn:
Chính sách hồng y để có được áo cánh của bạn không phải là để làm quá mức. Rất nhiều sarees sẽ được mặc cho đám cưới hoặc những dịp đặc biệt thường rất trang trí công phu và được tạo ra theo cách thu hút sự chú ý. Vì vậy, bạn phải giảm bớt chiếc áo của bạn. Bạn có thể mặc một thứ gì đó sẽ thu hút sự chú ý từ saree tuyệt đẹp của bạn. Ngoài ra, áo nặng sẽ chỉ làm hỏng vẻ ngoài của bạn nhiều hơn. Họ đã thắng được thêm vào cái nhìn của bạn. Hãy nhớ sự cân bằng là quan trọng và không bao giờ làm quá mức của bạn. Giống như họ nói, hãy giữ nó cơ bản ngớ ngẩn!
Nguồn: Saree.gallerynow mà bạn được trang bị các thiết kế áo saree cần thiết để khâu ý tưởng và kiến ​​thức, hãy tiếp tục và có được chiếc áo tốt nhất được khâu!

Uncategorized

Một mặt nạ tóc mayonnaise trên trời có thể làm việc kỳ diệu cho mái tóc của bạn trong mùa đông này!

Những điều kỳ diệu của mặt nạ tóc mayonnaise là một thứ không thể bị từ chối, trừ khi tất nhiên bạn thử. Sự hấp dẫn DIY với những điểm nhấn toàn diện là những gì thế giới đang phát cuồng, đó là lý do tại sao chúng ta muốn nói nhiều hơn về mặt nạ tóc mayonnaise; Thật phong phú, trên trời và hạnh phúc mà nuôi dưỡng mái tóc và làm cho nó khỏe mạnh, sáng bóng và mạnh mẽ quá. Hãy đọc tiếp!

DIY Mayonnaise Tóc mặt nạ cho mùa đông:
Nguồn: livestrong.comtry Mặt nạ tóc mayonnaise ngay hôm nay:
Một cốc mayonnaise – rõ ràng nếu nó được thực hiện hoặc làm ở nhà – một mặt nạ tóc sẽ giúp nuôi các nang tóc và làm cho tóc cũng mạnh mẽ!

Những gì bạn cần làm là thoa một cốc mayonnaise lên tóc và đội mũ tắm trong nửa giờ.

Sau nửa giờ, loại bỏ nắp và bằng ngón tay của bạn, nhũ hóa từng phần của tóc. Massage Mayo sâu vào da đầu trong mười phút.

Điều này giúp lưu thông máu và lợi ích của mayo cũng đi sâu vào tóc.

Rửa sạch sau đó với nước ấm cho đến khi tất cả nước chảy sạch. Khăn quấn tóc và sau đó đợi trong mười phút.

Làm khô tự nhiên và chạm vào tóc của bạn.

Tóc của bạn sẽ mịn màng và mượt mà, mềm mại để chạm vào – spa ngày của Mayo đã thực hiện một cách tốt nhất!

Nguồn: Womansworld.comtry Mặt nạ tóc chuối và mayonnaise:
Mặt nạ tóc chuối và mayonnaise dành cho tóc khập khiễng và đã chết, gần đây đã được điều chỉnh và cũng cho tóc đã được nhuộm hoặc tô màu với henna và các chất tạo màu cơ bản amoniac mạnh. Chuối giúp nuôi dưỡng tóc trong khi Mayo thêm khối lượng và hydrat hóa cho tóc.

Một quả chuối chín lớn phải được nghiền với mayo và áp dụng trên tóc.

Trộn chúng tốt cho đến khi gooey và frothy.

Áp dụng tương tự vào tóc và nhũ hóa mọi phần của tóc bằng ngón tay của bạn.

Massage da đầu quá và sau đó đợi trong mười phút.

Rửa sạch với nước ấm cho đến khi nó chạy rõ ràng.

Khăn quấn tóc và sau đó khô tự nhiên.

Spa ngày tóc này phải được thực hiện một lần mỗi mười lăm ngày.

Làm điều này và cho chúng tôi biết làm thế nào nó đi với mặt nạ tóc trước và sau hình ảnh được gửi cho chúng tôi!

Nguồn: nang nàng nạ hương tây mayonnaise và dầu ô liu:
Đây là một công thức cho tóc quá nhiều, khô, giòn và chết; Dầu ô liu có sức mạnh để giữ ẩm và hydrat hóa tóc và da đầu trong khi Mayo cũng sẽ làm điều tương tự và thêm nhiều độ bóng và thể tích hơn vào tóc.
Cho một công thức spa ngày tốt nhất cho tóc; Một cốc mayo và một muỗng dầu ô liu phải được trộn.

Áp dụng tương tự vào tóc và nhũ hóa mọi phần của tóc bằng ngón tay của bạn.

Massage da đầu quá và sau đó đợi trong mười phút.

Rửa sạch với nước ấm cho đến khi nó chạy rõ ràng.

Khăn quấn tóc và sau đó khô tự nhiên.

Công thức spa ngày tóc này phải được thực hiện một lần mỗi mười lăm ngày.

Nguồn: greenandgrowing.orgtry Các loại tóc mayonnaise, trứng và dầu ô liu:
Mặt nạ tóc mayonnaise, trứng và dầu ô liu là tốt nhất cho những người có mái tóc mỏng, mịn và rất khập khiễng – tóc cần nhiều khối lượng và nảy hơn.
Đối với cùng, một quả trứng sẽ là cần thiết, trong đó một cốc mayo và một muỗng dầu ô liu phải được thêm vào. Bạn cũng có thể thêm mật ong.

Trộn chúng tốt cho đến khi gooey và frothy.

Áp dụng tương tự vào tóc và nhũ hóa mọi phần của tóc bằng ngón tay của bạn.

Xoa bóp da đầu với nó và sau đó đợi trong mười phút.

Rửa sạch với nước ấm cho đến khi nó chạy rõ ràng.

Khăn quấn tóc và sau đó khô tự nhiên.

Công thức này cũng phải được thực hiện mỗi mười lăm ngày một lần.

Nguồn: Hairstly.orgtry Mặt nạ tóc mayonnaise và bơ:
Mặt nạ tóc mayonnaise và bơ là một trong đó làm tăng thêm rất nhiều độ bóng và ánh tóc cho tóc xoăn và khập khiễng hoặc khô ráo.

Đối với cùng, một quả bơ lớn phải được làm thành bột nhão và với một cốc mayo này phải được trộn lẫn.

Trộn chúng tốt cho đến khi gooey và frothy.

Áp dụng nó vào tóc và nhũ hóa mọi phần của tóc bằng ngón tay của bạn.

Xoa bóp da đầu và đợi trong mười phút.

Rửa sạch với nước ấm cho đến khi nó chạy rõ ràng.

Khăn quấn tóc và sau đó khô tự nhiên.

Đây là một spa ngày phải được thực hiện một lần cứ sau mười lăm ngày.

Nguồn: TheHealthwire.comtry Những công thức mặt nạ mayonnaise nổi bật này và viết với các đánh giá mặt nạ nữ mayonnaise của riêng bạn ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy tốt bụng để chia sẻ công thức mặt nạ mayonnaise DIY của riêng bạn quá!

Uncategorized

Vị trí tốt nhất để mua trang phục mùa hè mô hình lớn nhất của bạn

Summertime đang đến. Có một khả năng tuyệt vời bạn có một số đồ đạc dài hạn trong tủ quần áo mùa hè của bạn.

Bạn không cần phải kiểm tra ứng dụng điều kiện thời tiết nữa – tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào lịch sử duyệt web mua của bạn để thấy rằng mùa hè gần như ở đây. Mặc dù danh sách mua dưới đây không đầy đủ, nhưng danh sách dưới đây có các sản phẩm đặc sản không chỉ tuyệt đẹp tuy nhiên cũng sang trọng.

Bạn biết đấy, một cái nhìn mùa hè sang trọng có thể được sử dụng với một loạt các tủ quần áo. Nếu bạn đang tìm kiếm đồ bơi phù hợp với một vài mẫu mùa hè lớn nhất, ví dụ như cộng với bộ đồ ngủ bằng lụa cho WFH của bạn hoặc đồ bơi sành điệu tương tự như một bộ đồ bơi đã giành được ví của bạn nhiều, các tài liệu tham khảo bên dưới sẽ hình thành hóa đơn.

Cộng với kích thước phụ nữ pyjamas lụa áo choàng
Cộng với kích thước phụ nữ đá rắn lụa cami không có bộ đồ ngủ ấm cúng mịn màng
Chà, nếu bạn đang nghĩ về việc nhìn vào tủ quần áo của bạn với một số mặt hàng mới, bạn sẽ nghĩ về những gì bạn sẽ làm. Dưới đây, bạn sẽ khám phá ra một sự lựa chọn tuyệt vời về các mẫu mà chúng tôi đã tìm kiếm trong vài tháng tới trong trang phục mùa hè sành điệu mà bạn có thể tiết kiệm cho khuyến nghị đơn giản như váy Maxi của Bohemian.

Chia tay áo boho in tay áo bohemian bohemian cho phụ nữ
Bohemian Giám mục Sleeve in áo choàng maxi cho phụ nữ
Nếu một liên tục đầy những người có ảnh hưởng đáng yêu cũng như phong cách trong trang phục sành điệu, bạn đoán được chiếc váy phóng túng đặc trưng của mình, thì có lẽ đó là thời gian để làm mới. Phương pháp đơn giản nhất để có được mọi thứ đúng đắn mà không cần một sự trang điểm hoàn toàn là đầu tư vào một vài cái nhìn mùa hè để tạo ra một bộ trang phục.

Xem thêm

Thời trang mùa hè
2022 Ý tưởng về sự kiện đám cưới mùa hè tuyệt đẹp

Bohemia in Váy thun đàn hồi cộng với váy cho phụ nữ
Bạn cũng có thể yêu cầu một chiếc áo ngực thể thao hấp dẫn mà bạn sẽ mặc cho vẻ ngoài hàng ngày của mình. Chà, nếu bạn đang nghĩ về việc khám phá những mặt hàng mới tốt nhất, bạn sẽ nghĩ về những gì bạn sẽ làm. Mặc dù chúng tôi thường chỉ mặc một trong những trang phục đã thử cũng như thực sự cũng như đi đến bãi biển, nhưng năm nay chúng tôi đã nỗ lực hết sức để mua sắm bền vững hơn.

Phụ nữ cộng với kích thước thể thao không dây BRA BRA AETININABLE SHOCKPROOP SOOPFY COMFY cho yoga chạy
Phụ nữ thoáng khí sấy khô độ đàn hồi cao trong hình dạng yoga cắt quần
Chúng tôi thích mua quần áo từ những thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn như NewChic, thương hiệu này đang tạo nên tên tuổi cho mình trong vẻ ngoài mùa hè sang trọng, bền vững – cũng như họ tạo ra một vài trong số những bộ đồ bơi dễ thương nhất cũng như đồ bơi cộng với kích thước không tốn kém trên thị trường.

Cộng với kích thước giảm béo một mảnh hoa cross-cross không lưng phụ nữ đồ bơi
Cộng với kích thước đồ bơi puing midsection chuỗi có hình một mảnh

Báo cáo về trang phục lao động thứ năm: Kích thích KNIT BLAZER

Các báo cáo về trang phục lao động hàng ngày của chúng tôi cho thấy một phần trang phục phù hợp với công việc trong nhiều giá khác nhau.
Đối với tôi, trang phục mùa hè = tất cả các sọc. Hải lý. Seersucker. Breton. Tôi thích tất cả. Chiếc áo khoác đôi này từ nhà máy Banana Republic nằm ngay trên con hẻm của tôi. Tôi thích chiều dài, các túi thực tế, cũng như độ tương phản màu đỏ dưới cổ áo.
Tôi sẽ mặc nó với quần hải quân cũng như một chiếc giày nhọn, chỉ để làm cho nó trông trang trọng hơn một chút cho văn phòng.

Blazer có giá 65 đô la được bán (cộng thêm 15% khi thanh toán) cũng như có sẵn trong các kích thước thông thường XXSTHER XXL cũng như các kích thước nhỏ XXS tựa XL.
Xuất bản này chứa các liên kết liên kết cũng như Corporette® có thể thực hiện hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện với các liên kết trong bài đăng này. Để biết thêm chi tiết, xem ở đây. Nói cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ của bạn!
Doanh số lưu trữ đồ lao động cho 8.25.22
Saks Fifth Avenue – Bán nhà thiết kế, giảm giá 70%!
Neiman Marcus – Bán hàng bán, giảm giá 75%!
Net-a-porter-hơn 7000 dòng mới được thêm vào, giảm giá 80%!
Nordstrom – 7.000 Markdowns mới cho phụ nữ
LO & SONS – Giảm giá 50%!
Của Mercer – Bán kho: Giảm tới 60%
Gác xép: Giải phóng mặt bằng mùa hè: Giảm tới 70% chi phí thông thường
J.Crew-$ 75 denim và nhiều phong cách mòn hơn
J.Crew Factory-$ 40- $ 60 Giảm tất cả mọi thứ; Giảm $ 10 mỗi $ 50 bạn chi tiêu

Bán lưu ý khác:
Buffy-Tiết kiệm ở trường học: Giảm tới 15% cho bộ đồ giường của họ
Parachute-tiết kiệm tới 40% các vật phẩm cơ hội cuối cùng
Trẻ hóa – Bán không gian sống: Giảm giá 30% (người đọc thích ánh sáng của họ)