Hãy nhớ những ý tưởng này trong khi nhận được chiếc áo của bạn được khâu

Dec 23, 2022 category

áo cánh thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ diện mạo của bạn. Vì vậy, nếu bạn đã nhận được một saree tuyệt vời, bạn sẽ cần một chiếc áo cánh được trang bị tốt như nhau để lựa chọn nó. Rất nhiều phụ nữ hầu như không có thời gian để quyết định áo cánh của họ và chủ yếu kết thúc với một số người sẵn sàng vào phút cuối. Nhưng luôn luôn tốt hơn để có được một chiếc áo được khâu thay vì chỉ nhận được bất cứ thứ gì trên kệ.

Dưới đây là hướng dẫn để có được các thiết kế áo tốt nhất cho saree tốt nhất đó.

1. Quyết định thiết kế
Bạn có thể đã nhận được saree, nhưng điều quan trọng là bạn phải quyết định thiết kế nào phù hợp nhất với nó. Mọi thứ khác sẽ phụ thuộc vào loại thiết kế bạn muốn cho saree của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tìm một thứ gì đó một chút hoặc một cái gì đó rất khác với phần còn lại, bạn sẽ phải quyết định thiết kế để phù hợp và vải có thể được nhận phù hợp. Hãy nhớ rằng, không có quyền hoặc sai cho đến khi và trừ khi bạn cảm thấy thoải mái. Don Tiết đi theo hầu hết các thiết kế cổ hiện tại cho áo cánh, nếu bạn không chắc chắn sẽ mang nó đi.
Nguồn: Merryweddings.in2. phù hợp với nó tốt
Phần quan trọng tiếp theo về việc lấy một chiếc áo được khâu là để được trang bị và đo đến giai đoạn cuối cùng. Mặc một chiếc áo lớn hơn hoặc nhỏ hơn mức cần thiết sẽ làm hỏng vẻ ngoài của bạn và để bạn trong một tâm trạng gắt gỏng. Vì vậy, trước khi ông Tailor ngồi làm việc trên kiệt tác của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đo lường được rất tốt. Cánh tay, vai và khu vực bán thân của bạn phải được đo rất chính xác để cung cấp cho bạn sự phù hợp nhất có thể.
[Cũng đọc: Thiết kế áo không tay]

Nguồn: Sakhifashions.com3. BRA lý tưởng, các phép đo lý tưởng:
Một điểm quan trọng khác không kém là mặc rất nhiều áo ngực thoải mái trong khi được đo. Có một số chiếc áo đi kèm với những chiếc cốc được xây dựng, nhưng hãy thử và tránh chúng càng nhiều càng tốt bởi vì họ đã giành chiến thắng cho bạn sự phù hợp và nhìn tốt nhất có thể. Vì vậy, khi bạn đang đo lường bản thân, hãy chắc chắn rằng bạn mặc áo ngực phù hợp nhất để khu vực bán thân của bạn được đo một cách thích hợp.
[SC: Mediad]

Nguồn: Suburbanwoman.net4. vải là bạn của bạn:
Bây giờ bạn đã biết thiết kế và sự phù hợp của bạn, bạn phải không vào trong vải mà bạn muốn chiếc áo của mình. Đó là mỏng manh. Bằng cách đó, bạn sẽ không chỉ có thể phô trương phong cách của mình, mà bạn còn thoải mái. Tương tự như vậy trong những tháng mùa hè nóng bỏng, bạn sẽ muốn vải của bạn làm hỏng vẻ ngoài của bạn. Vì vậy, chọn vải của bạn tùy thuộc vào những gì sẽ là lựa chọn thoải mái và thực tế nhất. Nếu bạn đang mặc một saree mạng, thì hãy chọn các thiết kế áo net vì những thứ này đã trở thành một cơn thịnh nộ đáng kể trong những ngày này.
Ngoài ra, nếu bạn đang có kế hoạch để tự mình lấy tài liệu, hãy kiểm tra xem tài liệu có đủ nặng không. Rất nhiều thời gian Georgette và Chiffon là ánh sáng và họ có thể cần thêm một lớp lót để lựa chọn nó. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng nhận được lớp lót phù hợp.

Nguồn: allmakeupstyles.com5. Giữ nó cơ bản ngớ ngẩn:
Chính sách hồng y để có được áo cánh của bạn không phải là để làm quá mức. Rất nhiều sarees sẽ được mặc cho đám cưới hoặc những dịp đặc biệt thường rất trang trí công phu và được tạo ra theo cách thu hút sự chú ý. Vì vậy, bạn phải giảm bớt chiếc áo của bạn. Bạn có thể mặc một thứ gì đó sẽ thu hút sự chú ý từ saree tuyệt đẹp của bạn. Ngoài ra, áo nặng sẽ chỉ làm hỏng vẻ ngoài của bạn nhiều hơn. Họ đã thắng được thêm vào cái nhìn của bạn. Hãy nhớ sự cân bằng là quan trọng và không bao giờ làm quá mức của bạn. Giống như họ nói, hãy giữ nó cơ bản ngớ ngẩn!
Nguồn: Saree.gallerynow mà bạn được trang bị các thiết kế áo saree cần thiết để khâu ý tưởng và kiến ​​thức, hãy tiếp tục và có được chiếc áo tốt nhất được khâu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *