4 bánh tóc đáng kinh ngạc và đơn giản cho mùa lễ kỷ niệm

Sep 29, 2021 Uncategorized

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Tôi yêu lần này trong năm kể từ khi nó có nghĩa là chúng ta có thể mặc quần áo cho tất cả các loại Giáng sinh cũng như các bữa tiệc năm mới. Thật tuyệt vời vì chúng ta sẽ mặc nhiều long lanh như chúng ta muốn (mà tôi có xu hướng làm gì nữa!) Cũng như thử một số kiểu tóc kỳ nghỉ tuyệt đẹp. Buns rất hấp dẫn trong năm nay, cũng như chúng chắc chắn không mất bất kỳ loại hơi nào. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây cho một số hướng dẫn cũng như cảm hứng về việc làm rung chuyển một búi đến một lễ kỷ niệm trong mùa lễ này.

Công xuất này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Buns tóc hoàn hảo cho mùa lễ kỷ niệm

Búi tóc thấp

Bạn có một chức năng kỳ nghỉ sau khi làm việc mà bạn không có thời gian để đi nhà cũng như chuẩn bị cho? Bun này rất tuyệt vời cho công việc cũng như chơi vì nó phù hợp với văn phòng cũng như vẫn còn gợi cảm.

Bắt đầu với mái tóc hơi bẩn thỉu, cũng như phần tóc của bạn ở trung tâm bằng cách sử dụng ngón tay để chải tóc vào đuôi ngựa thấp. Bảo vệ nó bằng một dải tóc cũng như chắc chắn để lại một số sợi miễn phí ở phía trước để đóng khung khuôn mặt của bạn. Nếu cần, hãy nới lỏng tóc cũng như cẩn thận kéo một số phần ra một chút để cung cấp kết cấu tuyệt vời như bạn thấy ở trên. Xét nhẹ đuôi ngựa của bạn để cung cấp một số độ dày, cũng như xoắn nó xung quanh chân đuôi ngựa của bạn. an toàn với các chân Bobby. Làm mịn các mảnh phía trước cũng như quét chúng ra khỏi khuôn mặt của bạn bằng một bàn ủi phẳng hoặc để chúng khôn ngoan cũng như lượn sóng để kết cấu nhiều hơn. Đừng nhớ để thiết lập giao diện với Hairspray!

Bún bên thanh lịch

Phong cách đẳng cấp này là hoàn hảo cho các bữa tiệc sang trọng nhiều hơn trong mùa này.

Bắt đầu với mái tóc sạch cũng như thẳng. Tạo một phần sâu để cho phép tóc của bạn quét sang một bên mặt. Cẩn thận trêu chọc rễ tóc của bạn để thêm một chút âm lượng. Ở phía đối diện của những tiếng nổ quét của bạn, thu thập mái tóc của bạn vào một mái tóc đuôi ngựa thấp, để lại một số tóc ra để đóng khung khuôn mặt của bạn. Tách đuôi ngựa thành ba phần. Làm việc với một phần tại một thời điểm, xoắn lỏng lẻo cũng như bọc nó xung quanh chân đuôi ngựa. Ghim vào vị trí với các chân Bobby. Lặp lại với hai phần khác. Nếu bạn có Bangs, hãy uốn chúng bằng một loại sắt uốn nọc lớn cũng như bề mặt bằng keo xịt tóc.

Lễ kỷ niệm làm việc Topknot.

Bạn đã yêu thích điều này đơn giản cũng như Topknot phong cách. Thật tuyệt vời cho các bữa tiệc văn phòng, tuy nhiên nó cũng có thể được mặc cho những dịp khác.

Bắt đầu với mái tóc thẳng, bóng mượt, cũng như chải nó vào một kiểu tóc đuôi ngựa cao. Đảm bảo đuôi ngựa với một dải tóc cũng như phun lên trên cùng cũng như các cạnh của đầu bạn bằng keo xịt tóc để giữ cho flyaways xuống. Tiếp theo, tách đuôi ngựa thành hai phần bằng nhau. Xoay chặt chẽ các phần xung quanh nhau đến đầu tóc cũng như quấn tóc xoắn quanh chân đuôi ngựa. Đảm bảo búi tóc chặt chẽ với các chân Bobby cũng như bề mặt bằng keo xịt tóc. Nếu tóc của bạn không đủ dài, bạn có thể phải sử dụng các clip ở phía sau để giữ cho tóc của bạn lên.

Lễ kỷ niệm Glam Topknot.

Nếu lớn hơn, Messier Topknot là những gì bạn muốn có, không tìm đâu xa.

Bạn sẽ tuân thủ các bước cơ bản chính xác từ phía trên với một vài thay đổi nhỏ. Điều này hoạt động tuyệt vời với tóc kết cấu, chưa rửa nên đừng quan tâm đến việc làm cho nó thẳng trước khi bạn bắt đầu. Ngón tay chải tóc của bạn thành một mái tóc đuôi ngựa cao, để các sợi xung quanh khuôn mặt cũng như đập xuống. Đảm bảo đuôi ngựa với một dải tóc. Trêu chọc đuôi ngựa để thêm đầy đủ cũng như tách thành hai phần bằng nhau. Xoắn lỏng các phần với nhau vào các đầu cũng như quấn quanh đế đuôi ngựa. Bảo mật với các chân Bobby, tuy nhiên cho phép một số phần để treo lỏng lẻo. Xịt khắp nơi với một sợi tóc nhẹ. Chúc vui vẻ!

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *