Hải quân Off-the-Shoulder Maxi

Aug 18, 2022 category

chia sẻ thêm một chiếc áo choàng từ lần tốt nghiệp Bit Bro của tôi vào cuối tuần trước. Tôi đã sử dụng các lễ kỷ niệm tốt nghiệp buổi tối của Hải quân này cho các lễ hội tốt nghiệp buổi tối cũng như các lễ hội ở Massachusetts, cũng như tôi tin rằng nó hiện đang chính thức chiếc áo choàng ưa thích của tôi cho mùa hè. Màu sắc của Hải quân cũng như tài liệu Flowy làm cho nó phù hợp cho các lễ hội ban ngày như cho các buổi ban đêm. Và, nó đóng gói giống như một giấc mơ cũng như không yêu cầu bất kỳ loại hấp hay ủi nào, vì vậy cho dù bạn đang đi du lịch mùa hè này hay chỉ tìm kiếm một chiếc áo dài mùa hè mà bạn có thể ném vào công việc của mình để thay đổi trước khi aprés- Kế hoạch văn phòng, chiếc áo choàng này là vé.

Tôi sẽ đi du lịch khá nhiều tháng 7 ở châu Âu, cũng như tôi tin rằng việc đầu tư vào một vài chiếc maxis ngoài vai (như người da trắng đáng kinh ngạc này) bởi vì ngoài việc đóng gói dễ dàng, Họ chỉ. vì thế. Thoải mái. Và, nói theo giả thuyết, nếu một người lên kế hoạch tải carbo trong 18 ngày trực tiếp ở châu Âu, thì yếu tố Flowy là #MAjREY. Nói một cách giả thuyết, tất nhiên.

Chiếc váy maxi: Shoshanna (cũng ngay tại đây cũng như ở đây) | Thắt lưng: B-thấp đai (phiên bản rộng hơn ở đây) | Các slide: cũ, tương tự ở đây, ngay tại đây cũng như ngay tại đây | Túi: Công ty Cambridge Satchel | Hoa tai: Tương tự ở đây | Vòng cổ: Melinda Maria (Tương tự ngay tại đây cũng như ở đây)

< >

Và tôi đang chảy nước dãi vì những đứa trẻ này. Có loại yêu thích nào không?

Mục trước

1 trên 23

mục tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *