Váy

Jun 22, 2022 category

Trang phục: Michael Kors | Blazer: Anh chị em Brooks (Lựa chọn tương tự ở đây, ở đây, ngay tại đây & đây) | Khăn quàng cổ: Ralph Lauren (yêu thích điều này cũng như nhiều hơn bên dưới) | Giày: Jimmy Choo (tương tự ở đây, ngay tại đây cũng như nhiều hơn bên dưới) | Vòng cổ: Mặt trăng cũng như Lola | Kính râm: Ray-Ban

< >

Những chiếc váy cồng kềnh, váy vỏ bọc được trang bị, nút được thiết kế riêng được nhét vào quần vừa vặn, một cái gì đó dọc theo những dòng này đang diễn ra nhiều ngày làm việc. Và đó là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi, tôi muốn đặt trước những thứ tốt nhất để mặc một thứ gì đó mà thế giới bên ngoài tin rằng tôi là một người cực kỳ gặp gỡ, trong khi thực tế, tôi là một người đói khát sử dụng một chiếc váy ngủ được ngụy trang như một chiếc váy phù hợp với công việc đáng yêu . Đây là chiếc váy đó. Nó đủ lâu cho văn phòng cũng như chỉ có đủ len trong đó để cung cấp một cấu trúc cao cũng như treo, trong khi vật liệu đan cũng như tay áo Dolman vẫn bảo tồn yếu tố thoải mái cuối cùng của chúng. Cũng hữu ích trong việc kéo ra những trò lừa bịp là dây kéo vàng phác thảo dọc theo cả hai tay áo. Bởi vì mặc bất cứ thứ gì được trang trí với các tô điểm vàng Zippy là bằng chứng chắc chắn rằng tôi đã hoàn toàn đứng đầu trò chơi của mình ngày hôm nay! Tâm lý. Tôi thực sự chỉ ngủ trưa trong tủ cung cấp. Michael Kors, bạn hiểu tôi.

Ok chỉ cho hồ sơ, tôi đã không bao giờ thực sự ngủ gật trong tủ quần áo cung cấp (danh sách xô) cũng như không đề nghị bạn làm như vậy. Tuy nhiên, thực tế, một số ngày bạn chỉ muốn thoải mái hơn một chút, cũng như số Michael Kors này cho phép bạn thực hiện điều đó. Mua nhiều hơn sự tuyệt vời của anh ấy dưới đây:

< >

@Maryorton trên Instagram…

Foursixty

Ấn phẩm này được tài trợ bởi Nordstrom. Tất cả các lựa chọn sản phẩm, kiểu dáng cũng như ý kiến ​​là của riêng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *