4 lựa chọn thay thế giặt giũ

Oct 21, 2021 Uncategorized

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Mối quan tâm của sữa rửa mặt được sử dụng để đơn giản: tạo bọt hoặc kem. Sau đó, nó là kem hoặc tẩy tế bào chết. Cũng như bây giờ? Vâng, điều đó phụ thuộc vào trò chơi kết thúc của bạn. Nếu đó là một chất tẩy rửa không có nước, có một sự lựa chọn cho điều đó. Không tước? Có một vài trong số đó. Lau sạch cũng như đi? Không vấn đề gì. Vấn đề là, ngày nay, ống cũ của đồ giặt khuôn mặt đến trong tất cả các loại hình thức khác mà chúng ta đang gọi đối mặt với các lựa chọn thay thế giặt ủi. Cũng như khám phá những điều tốt nhất cho bạn là tất cả về ưu tiên các mục tiêu da cũng như lối sống.

Đối mặt giặt thay thế

Mô tắt

Bạn nghe nói điều đó đúng. Nước micellar cũng như sữa rửa mặt có thể được cọ xát vào da cũng như tắt tiếng mà không có nguồn nước. Grit cũng như một bụi bẩn nhanh chóng được gỡ bỏ với bất cứ thứ gì trên tay từ một chiếc khăn đến một quả bóng bông, cũng như khuôn mặt của bạn sẽ ngồi sạch cũng như rõ ràng mà không bao giờ bước lên bồn rửa.

Garner Skin Active Micellar Cleansing Water, $ 6,96, Walmart

Sữa làm sạch Orlane cho mọi loại da, $ 16, StrawberryNet

Đóng gói sản phẩm Wipe.

Quên lo lắng về sự cố tràn khi bạn đang di chuyển. Những loại sữa rửa mặt là nổi bật cho du lịch. Có chúng tiện dụng có nghĩa là bạn thậm chí không phải đứng dậy khỏi ghế máy bay hoặc giường khách sạn để loại bỏ trang điểm của mình và cảm thấy sảng khoái. WIPES FACE không điên rồ mới, tuy nhiên bây giờ, có các lần lặp tất cả trong một. Vì vậy, thất bại trong việc nhớ phải lug một chất tẩy rửa, mực hoặc chai kem dưỡng ẩm xung quanh.

Cetaphil Skin Cleansing Wipe, $ 6,37, Nhà thuốc.com

Số 7 nhanh chóng tin rằng khăn lau 4 trong 1, $ 6,99, Ulta

Dầu

Giống như các lựa chọn không có nước, một loại dầu làm sạch làm giàu đi lên một khuôn mặt khô ráo với bàn tay khô. Bước tiếp theo: Sử dụng nước của bạn để văng nó đi. Họ nhũ hóa trang điểm, cũng như xem xét chúng là một loại dầu, chúng không tước dầu (cần thiết) của bạn (cần thiết) khỏi khuôn mặt của bạn. Oily cũng như phụ nữ da khô, những điều này sẽ hỗ trợ để cung cấp thói quen làm sạch của bạn chỉ là sự cân bằng lý tưởng.

Neutrogena Ultra Light Cleansing Oil, $ 8,42, Jet.com

Burt’s Bees Cleansing Oil, $ 15,99, Nhà thuốc.com

Xà phòng

Chúng tôi đã được đào tạo để tin rằng xà phòng thanh là xấu xa. Trong các ERAS cũ, chúng đã khô cũng như tất cả các mục đích cho da mặt nhạy cảm. Tuy nhiên, xà phòng thanh mới được hình thành với ý định thêm sự mềm mại vào mặt. Chất tẩy rửa rắn được tạo ra để tắm hoặc mặt bàn và, khi được công thức với các thành phần như cacao hoặc bơ bơ, bạn sẽ không phải quan tâm như bạn đã làm khi nhặt mặt số của cha.

Thanh xà phòng đen Sheamoisture Châu Phi, $ 4,99, Ulta

Xà phòng Movis Facial, $ 9,95, Lush

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *