Bandana: Mẫu phải thử mới

Aug 23, 2021 Uncategorized

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Nếu Coachella cũng như Tuần lễ thời trang đã cho chúng tôi bất kỳ loại đề nghị nào về phụ kiện Trend-Front, đó là mọi thứ đang ở trong Wild West trong một thời gian. Chúng ta có thể đã thổi bay với những khoảnh khắc rìa đầy đủ, mặc đầu cao bồi cũng như chia sẻ công bằng của da lộn giữa mùa đông cũng như những tháng mùa xuân, tuy nhiên đối với mùa hè, tất cả là về việc in paisley truyền thống đó trong bandana .

Tại sao chúng ta yêu bandana

Nó thuận tiện. Ít đủ để buộc vào trang phục của bạn vào ngay cả những ngày ấm áp nhất, mẫu mẫu mùa hè thiết yếu này rất nhẹ, linh hoạt cũng như quan trọng nhất, đơn giản để tìm thấy. Bạn có thể snag Trường cũ ưa thích tại viện trợ nghi thức khu vực của bạn cũng như 99 xu cửa hàng hoặc phô trương thêm một vài đô la cũng như đi cho phiên bản cấp cao hơn.

Nó thực tế. Xung quanh cổ, trên một cái túi, hoặc trên tóc, phụ kiện giá cả phải chăng này đã được mặc trong nhiều thế kỷ. Chúng tôi hiểu bandana ngày nay chủ yếu cho rễ dân tộc toàn Mỹ, của nó.

Và sau đó, tất nhiên, Hollywood đóng vai nhân vật gồ ghề của Bandana bằng cách ghép chúng với những chàng cao bồi hư cấu dau dồi. Dấu hiệu của một khách du lịch, trong trang trại cũng như khám phá thời hoàng kim, bandana đã cứu được ngày như một tourniquet, một chiếc địu, một headband, bóng râm từ sự ấm áp cũng như bảo vệ bụi cũng như nhiều hơn. Bandana là những anh hùng vô danh của miền tây

Làm thế nào để mặc một bandana

Những người trượt dốc thành phố ngày nay đã áp dụng truyền thống, và đưa spin của riêng họ vào việc mặc nó như một chiếc khăn quấn quanh cổ, lăn cũng như bị trói như một trinh sát Cub, phụ thuộc vào cánh tay, cũng như thậm chí quanh mắt cá chân. Gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy nó trên các blogger cũng như những người nổi tiếng của những người nổi tiếng như Vanessa Hudgens, tuy nhiên chúng tôi sẽ nói dối nếu chúng tôi nói rằng chúng tôi cũng không muốn cung cấp cho OL ‘Paisley một chuyến đi.

Chơi lên Wrangler nhìn với cặp quần jean ưa thích của bạn, hoặc sử dụng nó như một nét hoàn thiện chắc chắn để bù đắp một chiếc váy nữ tính hoàn toàn. Hoặc, buộc chặt nó vào hộp đựng của bạn, sau đó buộc nó vào tóc của bạn sau khi bạn muốn lắc lên vẻ ngoài của mình.

Bandana cơ bản là Multi-Tasker phải có tất cả, cũng như dễ dàng như vậy. Tận dụng tối đa sự trang điểm này với các nút thắt mới tuyệt vời cũng như các nếp gấp khác biệt – khả năng khiến tất cả của riêng bạn là vô tận

Bandana 2 gói nam, $ 3,99, mục tiêu

MotoFell Silk Bandana, $ 24,50, Nordstrom

Bandana ưa thích của bạn là gì cho mùa hè? Để lại một bình luận cũng như cho chúng tôi biết.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *