Chào mừng đến với Thứ Tư

Feb 14, 2022 Uncategorized

Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy (và mua!) Mỗi ​​mẫu cổ điển với những dòng này nhưng tôi đã bỏ lỡ cái này, hoặc nó đã bị xóa khỏi trí nhớ của tôi bởi một đội của một giấc mơ Top-Notch- Những người xâm nhập được dẫn dắt bởi một deonardo Decaprio.

Tôi không chắc chắn về sâu bướm trâu vải thuần hóa quanh cổ và tay áo của phiên bản Gingham, nhưng vì chúng dường như không có lông khủng khiếp có lẽ nó có nghĩa là thời tiết sẽ đủ tốt để mặc tất cả mùa đông này. Đúng?

Tôi ước tôi biết cả hai mô hình trong bức tranh này là gì. Từ mắt của họ, nó lên trên một nền tảng hoặc bệ, và nó cũng là thứ họ không muốn nhìn vào đầu trang. Tiền của tôi là trên một người mẫu khỏa thân cũng đang ở trong studio của nghệ sĩ nơi họ đang bị rút ra. Bạn nghĩ sao?

(Ngoài ra, apropos của không có gì, trang phục Gingham có đôi giày hiện đại kỳ lạ.)

Mẫu này là từ Sheila ở ngoài đống tro tàn, và cô ấy đang bán hàng, bắt đầu từ hôm nay (8/25) và tiếp tục thông qua thứ Tư, ngày 1 tháng 9. Giảm 20%, với WashDC mã phiếu giảm giá. (Cô ấy sẽ tham gia một chuyến đi, do đó, việc bán hàng, nhưng đừng lo lắng, cô ấy có máy tính xách tay của mình với cô ấy và sẽ thừa nhận tất cả các đơn đặt hàng …)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Tôi nghĩ bạn nên biết 20 tháng 12 năm 2007
Tại sao tôi sẽ không sử dụng các mẫu in ấn đơn giản hơn 13, 2012in “mẫu”
LinkTastic Thứ Sáu: Hữu ích EditionMay 30, 2008Với 41 Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *