Bảy đô la

Apr 28, 2022 Uncategorized

kiểm tra nó – áo choàng này được ghi nhận với giá 6,99 đô la. Đúng vậy, bảy đô la có thể giúp bạn trở nên cực kỳ tốt (nếu hơi nhỏ, cũng như trong yêu cầu sửa chữa tuổi teen, loại mà ngay cả những người không may trên các nút có thể làm cho trang phục kỳ nghỉ. Tôi thích eBay. Tôi thích tương tự như những dòng ba hạt của chiếc áo choàng này – cổ tròn, tay áo sành điệu, cũng như váy bị gãy. Không có gì tốt hơn nhiều so với một chiếc áo choàng khiến bạn cảm thấy như một nữ diễn viên ballet, tất cả cổ cũng như Grace.

Dù sao, eBay đang bị kẹt bây giờ với những người bán những thứ chỉ có kết nối tiếp tuyến nhất với Giáng sinh. (Nghiêm túc mà nói. Tôi không quan tâm chính xác là emo Giáng sinh của bạn, một chiếc áo choàng sọc thân thiện với hai thập niên 80 tuổi thập niên 80 không phải là một “trang phục kỳ nghỉ”.) Cũng như eBay cũng bị kẹt với những người bán những thứ có thể , gần như, có thể là một cái gì đó mà Sienna Miller thực tế khi nhìn vào. (Nhìn cũng như đã nêu “Nah …”, tôi hy vọng.) Nghiêm túc.) Trong năm trang danh sách, tôi đã thấy tám đề cập của Sienna. Nó là gì với “Sienna Miller: Biểu tượng thời trang”? Tôi chỉ không nhận được nó. Khi họ muốn nói ở quê hương của tôi, “tất cả hương vị của cô nằm trong miệng cô.” Cũng như ai tìm kiếm quần áo trên eBay với cụm từ chính “Sienna Miller”? Họ rất có thể không đáng sợ như những người duyệt quần áo với cụm từ chính “Paris Hilton”, tuy nhiên họ vẫn khá đáng sợ.

Rất nhiều cuốn sách thời trang cổ điển mà tôi có rất lớn về việc thiết lập phong cách của riêng bạn; Bạn yêu cầu để tìm ra những gì phù hợp với bạn, cũng như sau đó làm việc để làm cho nó mạch lạc. Mỗi tạp chí thời trang mà tôi thấy bây giờ là Hell-Bent về việc đẩy mạnh bốn hoặc năm người nổi tiếng được phong cách quá da cũng như yêu cầu bạn chọn cái nào bạn muốn thi đua. (“Không có gì ở trên” dường như không bao giờ là một lựa chọn.) Tôi tin rằng bước tiếp theo sẽ là Sienna Miller * Bộ dụng cụ *, rằng bạn có thể mua trong một cửa hàng bách hóa, giống như những bộ “bội số cũ” từ những năm 1980. (Mà cô ấy dường như đang cố gắng để hồi sinh, tuy nhiên không bao giờ bận tâm.) Họ sẽ bao gồm quần nghèo, một chiếc mũ kỳ quặc cũng như không phù hợp, tốn kém cũng như đôi giày khó coi, cũng như một chiếc áo / áo sơ mi / áo sơ mi ngẫu nhiên để hàng đầu mọi thứ Tắt, cộng với Bling linh tinh. Loại như thế này. Ooh, tôi hầu như không thể chờ đợi.

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Quốc tế mặc một ngày áo choàng 2009 – Hôm nay! 29 tháng 10 năm 2009Với 83 bình luận
Chà, tôi giả định đã đến lúc bọc nó lên, Thenapril 29, 2008
Nó đang bị giữ cũng như I. Plus Phần thưởng cung cấp phong cách web Rant.May 27, 2006Với 22 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *