Trend Memo: Phù hợp với màu hồng động

Jun 13, 2022 Uncategorized

: Mugler (tương tự phù hợp ở đây áo khoác, quần) | Camisole: Cami NYC | Vòng cổ: Argento Vivo (tương tự ở đây) | Giày: Saint Laurent (tương tự ở đây) | Túi: Gucci

Ngày thứ tư của loạt bản ghi nhớ mẫu mùa xuân là tất cả về màu hồng. Màu hồng hồng, màu hồng bong bóng, màu hồng nóng bỏng, fuchsia, bất cứ thứ gì cũng như bất cứ thứ gì màu hồng không ngớt. Hôm nay, tôi đã cung cấp cho bạn sự gầy gò về lý do tại sao sắc thái năng động này là một trong những mô hình quan trọng nhất của mùa, chính xác là cách bạn có thể mặc nó để làm việc cũng như chơi, cũng như nơi để khám phá những mảnh màu hồng tốt nhất. Tuy nhiên, trước tiên, hãy để trò chuyện một chút về màu sắc phân cực này, phải không? Là một cô gái chống hồng hào tự xưng, tôi tin rằng tôi có một chút để làm việc

Mối liên hệ của tôi với màu hồng đã tương đối khó khăn vì trường trung học. Trên thực tế, trong nhiều năm qua, màu hồng cũng như tôi thực sự đã hoàn toàn bị ghẻ lạnh. Tôi có thể bụng một số sắc thái đỏ mặt hoặc thậm chí một số san hô năng động, tuy nhiên bong bóng hoặc fuchsia? Địa ngục không. Tại một số thời điểm ở tuổi trưởng thành trẻ tuổi của tôi, tôi đã vô thức chọn rằng bóng râm cũng như sacarine, cũng như phù phiếm, cũng như nữ tính hoàn toàn với cơ hội với người thực chất cũng như chuyên gia mà tôi muốn trở thành. Thêm vào đó là một bờm tóc vàng dày, cũng như khái niệm sử dụng màu hồng gợi lên cũng rất nhiều tầm nhìn của Barbie đối với tôi, vì vậy, tủ quần áo của tôi, tuy nhiên tất cả đều loại bỏ màu sắc.

Tuy nhiên, trong khi Pink luôn giữ một vị trí phổ biến trong thương hiệu thời trang, mùa này, các nhà thiết kế đã giải phóng màu hồng trong các phương pháp sáng nhất, táo bạo nhất, xấu nhất có thể. Vì vậy, tất cả những gì về mọi thứ về? Tại sao Pink đóng gói như vậy là một cú đấm tốt nhất bây giờ? Hơn nữa, tại sao tôi không thích thừa nhận chính xác tôi yêu nó nhiều như thế nào ?!

Một phần của xu hướng màu hồng động có thể được liên kết với sự trở lại của các màu rất bão hòa trên bảng nhờ ảnh hưởng của thập niên 80 cũng như một cuộc nổi loạn chống lại các mô hình tối giản về muộn. Tuy nhiên, tôi sẽ được hối hận nếu tôi không lưu ý các kết nối chính trị xã hội cũng có liên quan cụ thể đến tôi và, tôi tin rằng, bất kỳ loại khách truy cập nào của blog này. Tuyên bố về thế giới thời trang, như Megan Gustashaw giải thích một cách khéo léo, là hai lần:

Đối với một người, đó là một lập trường chống lại khái niệm mà phụ nữ, nếu họ muốn được đối xử như những người đàn ông, nên mặc áo choàng như họ. Tuy nhiên, nó cũng đại diện cho một tay cầm mới về khái niệm về cách ăn mặc giống như một người phụ nữ; Một ý tưởng mà tất cả cũng thường xuyên cảm thấy siêu tình dục cũng như hết sức bất tiện. Thay vào đó, thời trang, tay cầm mới của Quần áo nữ tính không được chỉ huy, thoải mái, cũng như rất, cực kỳ mát mẻ.

Một vài năm trước, tôi đã bắt đầu blog này trong một nỗ lực để cho thấy phong cách tuyệt vời không phải là sự phản đối hướng dẫn đối với một cô gái làm việc cuộc sống trong hoặc ngoài văn phòng. Trớ trêu thay, người bạn đã chuyển sang tốt nhất của tôi (AKA, màu hồng) cung cấp một con trỏ tốt của những tình cảm nền tảng này. Là một cô gái trẻ bắt đầu trong sự nghiệp của tôi, tôi đã thấy rất nhiều người bạn nữ cũng như các đồng nghiệp đấu tranh với chính xác cách mặc áo choàng cho nơi làm việc, đặc biệt là những nơi làm việc do đàn ông thống trị. Trong nhiều trường hợp, tôi thấy những vấn đề này thể hiện bằng niềm tin rằng phụ nữ phải mặc áo choàng như anh chàng cũng như hạ thấp nữ tính của họ để có một chỗ ngồi trên bàn. Thay vì từ chức một cuộc sống của những bộ quần màu xám, tôi đã thuyết phục rằng không chỉ phong cách cá nhân của phụ nữ cũng như cuộc sống chuyên nghiệp cùng tồn tại .

Tôi giả định rằng phải mất khoảng một ngàn hóa thân của Elle Woods dậm chân xuống mỗi đường băng từ New York đến Paris để tôi nhận ra rằng một vài thành kiến ​​chống hồng anh chàng thành công. Nó như thể một phần trong tôi lo ngại rằng việc sử dụng màu hồng có thể nhắc nhở các đồng nghiệp nam của tôi rằng tôi là một phụ nữ tóc vàng trẻ tuổi, tức là bản chất không đủ tiêu chuẩn cho bất cứ điều gì não. Rõ ràng, sử dụng một màu như màu xanh hoàn toàn ngụy trang! Cảm ơn trời, tôi đã giữ vỏ bọc của mình, tôi đã xuất hiện trong một ngày nào đó màu hồng ở văn phòng cũng như được chào đón bởi anh chàng hét lên, bạn ngụ ý rằng bạn đã là một người phụ nữ trong suốt thời gian này ?! Phew!

Giống như thời trang lấy cảm hứng từ nam giới của tôi chạy sâu, cũng như tự nhiên, tôi sẽ không bao giờ trở thành người phụ nữ nữ tính nhất trong phòng. Tuy nhiên, tất cả những hóa thân mạnh mẽ của màu hồng trên đường băng chắc chắn khiến tôi tin vào một cách khác trong mùa này. Tôi sẽ không sớm thoát khỏi các pinstripes hoặc brogues của mình bất cứ lúc nào, tuy nhiên tôi cũng sẽ không tránh xa sự nữ tính không đúng đắn. Như bộ đồ sức mạnh màu hồng của tôi gợi ý, đó là thời gian cao màu hồng cũng như cuối cùng tôi trở thành bạn bè một lần nữa vì trái ngược với những điều kiện trước đây của tôi về màu sắc, hóa ra màu hồng là sự di dời sức mạnh tối cao vào mùa xuân này, cũng như ( ) Người đàn ông oh (wo) người đàn ông tôi trên tàu.

Mặc nó để làm việc

<>

Tôi nhận được nó, fuchsia từ đầu đến chân rất khó để kéo ra nhiều nơi làm việc. Lựa chọn cho những chiếc quần đáng kinh ngạc có sẵn với cả màu hồng sáng cũng như một tông màu đỏ mặt đẹp cũng như cặp với một chiếc áo cánh trắng truyền thống. Ngoài ra, nếu bạn chọn cặp sáng, hãy tạo kiểu chúng như tôi đã làm trong bài viết này!

Giày cao gót là một loại ưu đãi lớn trong những ngày này, cũng như những máy bơm này (mà tôi có màu đen) thoải mái như chúng là hợp thời trang, thêm màu sắc lý tưởng cho bất kỳ loại mùa xuân hoặc mùa hè nào. Ngoài ra, bạn có thể đánh bại chiều cao gót chân đó trong một ngày dài tại văn phòng!

Bạn có thể ghi nhớ tôi bằng cách sử dụng những chiếc quần dài màu hồng màu hồng này từ bài đăng này trong Tuần lễ thời trang. Bóng râm làm mới làm cho một sự bổ sung đáng kinh ngạc như vậy cho tủ quần áo làm việc của bạn vào mùa xuân cũng như mùa hè. Quần chân rộng tương tự có lợi ích là thoải mái hơn nhiều trong những ngày mùa hè rất nóng vì chúng cho phép luồng không khí tốt hơn nhiều cũng như aren làm nghẹt chân của bạn.

Chiếc áo màu hồng năng động này sẽ trông đáng kinh ngạc với một chiếc váy bút chì đen truyền thống cho một cái nhìn văn phòng hàng ngày lý tưởng.

Đây là chiếc áo cộc tay đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Tôi có nó trong Hải quân cũng như nó chỉ là một vết cắt truyền thống, hoàn hảo. Bạn có thể mặc nó với quần jean, quần áo, xếp lớp áo choàng hoặc thậm chí với quần short jean vào cuối tuần. Nó cũng có sẵn ở Petite, cao cũng như kích thước thường xuyên, quá mức, tôi đã mua nó. Delish.

BRB, ngoài văn phòng

< >

Tôi chỉ phải. có. Những đôi giày màu hồng đỏ mặt này. Thật tốt.

Tôi đã mất nó trên chiếc váy này. Màu sắc, hình dạng, chi tiết đường viền cổ áo!

Cung trên chiếc váy này ?! Ra khỏi đây.

Tôi đã gọi ra lý tưởng nhỏ này màu trắng trong bài viết ngày hôm qua, tuy nhiên chính xác là màu hồng tuyệt đẹp như thế nào ?!

Chiếc áo choàng này chỉ làm cho tôi hạnh phúc. Tôi tin tưởng về việc lấy nó cho một đám cưới sắp tới

Đây là những vật liệu mùa hè dễ thương nhất mà tôi đã từng thấy. Một số có sẵn trong các kiểu màu hồng động với tua rua cũng như lý tưởng cho bãi biển, bữa sáng, mọi thứ.

Những mảnh màu hồng tốt nhất của mùa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *