Coral Coat

May 17, 2022 Uncategorized

được bắn bởi Alexander Scott Harris

Áo khoác: C/O Goodnight Macaroon | Áo sơ mi: C/o Ann Taylor | Quần: Lý thuyết | Giày: C/O Goodnight Macaroon | Kính râm: Stella McCartney | Móng tay: Essie

< >

__________________________________________

Khai thác vào mô hình pastel khó nắm bắt cho mùa thu, chiếc áo khoác san hô nhợt nhạt này chắc chắn là một trong những mục yêu thích mới của tôi. Tôi không phải là một cô gái màu hồng khổng lồ, tuy nhiên tôi là một kẻ hút cho bất cứ điều gì trong bộ phận san hô/cá hồi. Và, khóa kéo màu đen thêm chỉ là cạnh đô thị tốt nhất cho parka tweed dễ dàng khác, khiến nó nhanh chóng mặc quần áo hoặc xuống. Mặc dù tôi thường kiên nhẫn dành cho áo khoác ngoài mạnh mẽ vì lo lắng về những hạn chế về khả năng mặc một lần có thể xảy ra, nhưng tôi đã sử dụng chiếc áo khoác này ít nhất bốn lần cũng như đã có nó trong một tuần.

Màu sắc diễn ra một cách đáng ngạc nhiên với khá nhiều, cũng như tôi cũng thích thú với chính xác cách nó cho phép bạn giữ bất cứ điều gì khác bên dưới khá đơn giản. Như một vài trong số các bạn có thể đã thấy trên Instagram của mình, tôi đã sử dụng nó đêm qua cho một bữa tối thoải mái với bạn gái trên một đôi giày cao cổ cực kỳ đơn giản, quần legging cũng như một chiếc áo cao cổ. Chiếc áo khoác sáng đã biến đổi cái nhìn đơn sắc màu đen đầy rẫy của tôi thành một thứ gì đó có chủ ý lừa dối cũng như (tôi dám nói) một trong những mánh khóe ưa thích của tôi.

Tôi cũng nên làm một lưu ý đặc biệt rằng hình dạng cũng như treo áo khoác rất đẹp. Tại thời điểm chi phí này, tôi luôn luôn hơi lo lắng về áo khoác ngoài có giá cả phải chăng với các đường may gợn sóng, v.v … Trong người, chiếc áo khoác có hình dạng tuyệt vời của nó trong khi vẫn cực kỳ nhẹ để xếp lớp vào mùa thu này. Đánh dấu thêm một người trong cột thắng, Goodnight Macaroon. Làm tốt.

Xem qua chiếc áo khoác này cũng như nhiều hơn các mục yêu thích của tôi từ Goodnight Macaroon bên dưới, cũng như sử dụng Code ClassyCubicle để giảm 20%!

< >

@Maryorton trên Instagram…

Foursixty

Ấn phẩm này được tài trợ bởi Goodnight Macaroon. Tất cả các lựa chọn sản phẩm, kiểu dáng cũng như ý kiến ​​là của riêng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *