3 Những cải tiến hiện tại trong quần áo đạp xe mà các nhà sản xuất đang thực hiện!

Oct 18, 2022 category

3 Những cải tiến hiện tại trong quần áo đạp xe mà các nhà sản xuất đang thực hiện!
04/02/2019, được đăng bởi Alanic Global
Cho dù bạn là một người đam mê đạp xe, chuyên nghiệp, hoặc chỉ là một thương gia bán quần áo đạp xe chất lượng cao, điều này rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy, hãy đặt khoảng chú ý ngắn của bạn sang một bên trong một khoảnh khắc và xem xét một số cải tiến hiện tại mà các nhà sản xuất đang thực hiện trong đồng phục đạp xe.

Trong trường hợp áo phông đạp xe bán buôn hoặc bất cứ thứ gì khác cho vấn đề đó, mỗi cải tiến này đều quan trọng. Và là một nhà bán lẻ, bạn phải luôn mục tiêu để có được không có gì hơn các tính năng chất lượng cao này trong các đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn.

Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng, thì chúng ta hãy xem 3 lựa chọn hàng đầu –
1. Hạn chế phản ánh và không có chuyển động
Không có gì ngạc nhiên khi các bảng phản chiếu là một phần không thể thiếu của đồng phục đạp xe và vì lý do chính đáng. Nó phục vụ như một điểm đánh dấu nổi tiếng cho người đi xe đạp trong bóng tối để mọi người mặc ô tô cơ giới có thể biết sự khác biệt trên đường.

Tuy nhiên, các bảng này rất khó để được tích hợp tốt trong quần áo đạp xe và cũng lấy đi một chút công bằng từ yếu tố linh hoạt và căng thẳng của nó. Điều này làm cho nó ít thoáng khí hơn, và đó không phải là điều mà các chuyên gia đã có được niềm vui trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, ngày nay, những người đi xe đạp hàng đầu đã sẵn sàng hơn rất nhiều để cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất và không có nhiều tấm phản xạ lấy đi nhiều từ quần áo đạp xe. Chúng được thiết kế tốt, và với nghiên cứu thường xuyên đã đạt được rất nhiều so với những gì người đi xe đạp nghĩ có thể!

2. Các đường khâu không có đường khâu là tương lai
Stitching từ lâu đã là một kẻ thù xứng đáng cho người đi xe đạp chuyên nghiệp và phạm tội kích thích và bị chê trong những cuộc chạy dài. Tuy nhiên, ngày nay các nhà sản xuất hiện đại đang đạt được tiến bộ trong những bước nhảy vọt.

Stitchless hems được tạo ra bởi công nghệ laser và sau đó hàn hoàn toàn được hàn để làm cho nó kết thúc giống như nó.

Về lâu dài, nó tạo ra một trải nghiệm đáng chú ý cho người đi xe đạp và thương nhân phải đảm bảo rằng họ không có gì hơn thế này.
3. Túi chống nước cho các vật có giá trị điện tử của bạn
Cuối cùng, các nhà sản xuất áo đạp xe bán buôn đã bắt đầu xem xét rằng người đi xe đạp cũng có giá trị điện tử của họ. Các túi chống nước đã trở thành nền tảng mà một người đi xe đạp có khả năng mang theo máy theo dõi GPS mà không quan tâm đến việc nó bị lãng phí.

Những túi này được lót bằng PVC hoặc vật liệu chống thấm nước khác để đảm bảo rằng bất kể tình trạng thời tiết có thể là gì, điện thoại hoặc thiết bị điện tử của bạn không đi xuống cống.

Mỗi trong số 3 tính năng này là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và nghiên cứu về các phần của các nhà sản xuất xe đạp và đội ngũ thích hợp của họ. Là một nhà bán lẻ, bạn phải hiểu rằng đây là những phẩm chất mà tốt nhất trong thị trường sở hữu – và bất cứ điều gì ít hơn sẽ không làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc!

Vì vậy, hãy liên lạc với nhà sản xuất tốt nhất ngay hôm nay và đặt đơn đặt hàng số lượng lớn của bạn trong ngày hôm nay!

Tags:
Các nhà sản xuất Jersey đi xe đạp
Áo phông đạp xe bán buôn
Bán buôn áo đạp xe

0 0 phiếu bầu
Đánh giá bài viết

Đăng nhập

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

Nhãn mác

Tên*

E-mail*

URL trang web

0 bình luận

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *