Đồ họa truyền cảm hứng trong ngày

Jul 9, 2022 Uncategorized

Chúng tôi đã chọn cách xa các đồ họa hoặc minh họa chính mà chúng tôi thích khi mua để cổ vũ mọi người, bởi vì đó là thứ Tư – giữa tuần. Cuối tuần dường như rất xa và thời gian dường như rất khó khăn. Ồ, thật tốt khi chúng ta luôn có thể tìm thấy nơi ẩn náu trong sự sáng tạo của người khác.
Và vâng, bạn sẽ nhận thấy rằng tôi đã từ bỏ cuộc chiến nội bộ chống lại DR WHO thiết kế. Tôi không còn có thể coi thường ý tưởng gần đây này là lý tưởng cho áo phông. Trên thực tế, tôi thích nó rất nhiều đặc biệt là vì tài liệu tham khảo của Tiến sĩ Seuss. Tôi thực sự thích thú với những câu chuyện của anh ấy và các hãng phim tuyệt vời như Universal và Warner Bros đã thực hiện một công việc đáng chú ý trong các tác phẩm chuyển thể CGI mới nhất của họ. Bản in áo phông này sử dụng phong cách vẽ cuốn sách đã trở thành đại diện cho các nhân vật của Tiến sĩ Seuss.
Đồ họa đầy cảm hứng trong ngày
Tiến sĩ Whovillethe tiếp theo là những minh họa dễ thương về những ý tưởng mà chúng ta sử dụng thường xuyên nhưng các họa sĩ minh họa nghĩ đến việc phá vỡ sự ngụ ý của họ theo một cách khác. Chúng tôi cảm ơn LaFraise và Redbubble và CreatTica:
mặt trăng và sunroby gallodream catcherconfusion

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *