BlackRock Collective chỉ đá!

Aug 19, 2022 category

chào mọi người!
Tôi chỉ đang lảng vảng trên internet và tôi đã thấy bản phát hành tuyệt vời nhất của Card Deck kết hợp nghệ thuật đô thị với các trò chơi thú vị. Một số tin tốt cho những phù thủy đó là những người yêu thích nghệ thuật: Những người đàn ông từ Blackrock Collective Card Deck được tạo ra chỉ dành cho bạn một bộ bài hoàn toàn mong muốn. Đây là kết quả của 36 nghệ sĩ tuyệt vời sáng tạo.
BlackRock Collective

Bộ bài được tạo ra một cách đáng yêu được thực hiện bằng tay sau nhiều giờ vẽ nguệch ngoạc, cãi vã và chà nhám. Theo ý kiến ​​của tôi, công việc của họ, nó rất tuyệt vời và bởi vì tôi rất vui vì mong muốn của tôi là chia sẻ điều này với bạn. Bạn có thể tự hỏi nếu đây là gói thẻ chơi hay 54 tác phẩm nghệ thuật nhỏ, tôi chỉ tự hỏi mình như vậy.
BlackRock Collective
BlackRock Collective
BlackRock Collective Collective Collective

Chẫn tượng tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này, một ý tưởng chỉ là giữ cho tâm trí tôi bận rộn. Tôi nghĩ rằng các thiết kế này sẽ rất tuyệt vời khi được sử dụng làm thiết kế áo phông. Thực tế là tôi đã có một số trong số chúng gần với tâm hồn của tôi và tôi nghĩ trong tương lai sớm để tạo ra chiếc áo phông của riêng tôi với một số Bộ bài thẻ tuyệt vời mà tôi đã nhanh chóng theo dõi trong tình yêu.
BlackRock Collective

BlackRock Collective

BlackRock Collective

Nhưng một lần nữa, Blackrock Collective Rocks!

Những người đàn ông từ BlackRock Collective nghĩ rằng phiên bản đầu tiên của Card Deck là không đủ, vì vậy 30 nghệ sĩ khác đã đưa xương của họ đi làm và họ đã tạo ra một phiên bản thứ hai trong một bảng màu giới hạn của cổ điển: đen, trắng và đỏ. Đây là một bộ bài tuyệt đẹp khác được tạo ra với tình yêu chỉ dành cho bạn tất cả những điều đó ngưỡng mộ nghệ thuật tốt. Nếu bạn không có gói đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bộ bài thẻ tuyệt vời mới nhất này được đặt tên khéo léo là phiên bản 2.
BlackRock Collective

BlackRock Collective
BlackRock Collective
BlackRock Collective

BlackRock Collective
Tôi hy vọng bạn thích thú với tôi nhiều nghệ thuật đô thị tuyệt vời này trong bộ bài và tôi chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi chơi với bạn bè. Bạn có thể mua phiên bản ‘phiên bản 2 tuyệt vời chỉ với $ 29, hãy lưu ý: Phiên bản giới hạn. có một thời gian tốt!

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *