10 mẹo làm đẹp ngân sách tuyệt vời

Sep 26, 2021 Uncategorized

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Vẻ đẹp ngân sách là điều cần thiết trong nền kinh tế khó khăn này không chỉ cho hai mươi đôi, mà tất cả chúng ta. Tìm loại sản phẩm nào hoạt động đẹp như ngân sách cũng quan trọng như việc tìm cách thông minh và thường xuyên được thử nghiệm để có được kết quả tương tự với ít moolah hơn nhiều.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Ở trường trung học, ví dụ, tôi đã mua một mascara đắt tiền. Vỏ bọc trong một ngư lôi đẹp và có giá gấp ba lần so với mascara thông thường của tôi, tôi chắc chắn sẽ làm cho lông mi của tôi trông thật điên rồ. Thay vào đó, họ trông giống hệt như họ đã làm khi tôi sử dụng ống xanh sáng, tôi đã sử dụng từ trường trung học cơ sở, thông qua việc tiết kiệm cục bộ.

1. Sử dụng thuốc xịt nấu ăn trên móng tay của bạn.

Xịt nấu PAM, $ 3,49, mục tiêu

Để làm khô móng tay của bạn siêu nhanh chóng mà không cần máy sấy móng, phun chúng bằng PAM. Làm!

2. Làm cho cơ thể của riêng bạn chà.

Body Scrub chắc chắn là một sản phẩm bạn có thể tự tạo nên nó sẽ hoạt động tốt. Thêm đường thô bằng dầu ô liu và chanh và bạn có một chà cơ thể ngọt ngào hoàn toàn hiệu quả.

3. Sử dụng mỗi bit cuối cùng của son môi đó.

Nếu son môi yêu thích của bạn là cùn, đừng quăng nó. Múc ra phần còn lại và chạm vào sắc tố vào một nồi nhỏ, mà sau đó bạn có thể áp dụng với một bàn chải môi.

4. Sử dụng cetaphil.

Cetaphil Hydrating Night Cream, $ 10,35, Target

Nhiều năm trước, tôi đã đọc trên tạp chí “Allure” mà Cetaphil là một bí mật của bác sĩ da liễu. Nó cực kỳ rẻ, hiệu quả đáng kinh ngạc và nhẹ nhàng trên tất cả các loại da. Hãy thử nó – tất cả các sản phẩm CETAPHIL đều bị đánh cắp.

5. Tạo da và mực tóc của riêng bạn.

Giấm táo Cider hoạt động tuyệt vời cho cả da và tóc. Đối với tóc, nó hoạt động để tước tóc tích tụ và thêm Shine, hoàn hảo để rửa sau khi tích tụ sản phẩm. Đối với da, nó hoạt động như một loại mực.

6. Làm một tình trạng sâu DIY.

Thực hiện một điều trị sâu sắc bằng cách tạo tóc của bạn bằng dầu xả và hướng đến các tia. Nếu trời quá lạnh để mặt trời hoạt động, hãy sấy khô dầu xả vào tóc của bạn ở nhiệt độ thấp.

7. Màu môi ba lần.

NYX Son môi trang điểm chuyên nghiệp, $ 6,49, mục tiêu

Khi tôi đọc một cuộc phỏng vấn với một người mẫu, cho biết thói quen trang điểm đẹp nhất của cô ấy liên quan chủ yếu là son môi. Cô chọn một màu đỏ yêu thích của màu đỏ và áp dụng nó vào môi và má. Sau đó, cô ấy lấy một đốm màu nhỏ trộn với thạch dầu mỏ và xoa nó vào nếp nhăn mắt.

Lông mi cuộn tròn và thêm mascara, và bạn có một cái nhìn giá rẻ và đẹp.

8. Vitamin E cho đôi môi bị nứt nẻ.

Khi một người trước tuổi teen, tôi bắt đầu lấy vitamin E và Popping One mở để sử dụng dầu trên đôi môi bị nứt nẻ. Nó hoạt động rất đẹp và mang lại cho đôi môi của bạn một ánh sáng gợi cảm.

9. Mặc nhà thuốc nền.

L’Oreal Trận đấu thực sự, $ 5,79, mục tiêu

Tôi đã sử dụng L’Oreal True Match Foundation kể từ khi nó xuất hiện và yêu thích nó. Nó dưới 10 đô la và thực sự bao gồm nhưng không có Caey đó, tất cả chúng ta đều sợ hãi. Tôi có làn da sáng với tàn nhang và nó hoạt động một cách hoàn hảo, nhưng có một sắc thái cho tất cả các màu da.

10. Hãy thử làm móng tay Bobby.

Đối với móng tay, thủ thuật ngân sách này rất thú vị – sử dụng kết thúc bóng đèn của pin Bobby để tạo các chấm polka trên một màu cơ bản để có một cái nhìn được cắt tỉa hoàn hảo!

Vui lòng để lại trường này FashionStora trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra hộp thư đến hoặc thư mục thư rác của bạn để xác nhận đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *