Tài trợ Xuất bản – Giải cấu trúc trang phục hẹn hò đầu tiên: Trang phục của bạn tiết lộ

Nov 25, 2021 category

chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Sau nhiều tuần gửi email tán tỉnh trong thời gian thực sự cũng như một (hoặc hai hoặc ba) văn bản say rượu ở giờ vô duyên, bạn đang lao xuống với người anh em “trông giống như Channing-Tatum-Minus. . Anh ấy đã có bạn tại “Xin chào” khi anh ấy nhắn tin cho bạn trên một trang web hẹn hò. Được chứ. Các pic hồ sơ dễ thương của Uber, cũng như sự thật mà anh ấy cũng ghét Yankees cũng không bị tổn thương. Cuối cùng, bạn đã thỏa mãn anh chàng này trong xác thịt, cũng như trong khi bạn đã chấm dứt tất cả các bức ảnh Facebook của mình (hai lần), cũng như khả năng anh ấy thực hiện chính xác với bạn, rất ấn tượng, đặc biệt là khi nói đến “Trang phục hẹn hò đầu tiên,” vấn đề. Không sợ hãi. Chúng tôi đang phá vỡ các trang phục hẹn hò đầu tiên điển hình cho bạn cũng như những gì họ gián tiếp tín hiệu đến đối tác của bạn.

Công xuất này có thể chứa các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Trang phục hẹn hò đầu tiên của bạn, giải cấu trúc

Váy nhỏ màu đen

Bạn là tinh túy cổ điển. Bạn là Charlotte York hơn Samantha Jones. Nhà hàng ưa thích của bạn là một bức tường nhỏ của Ý thuộc sở hữu của gia đình phục vụ một risotto trung bình trong ánh nến lãng mạn, cũng như một ly cocktail sau bữa tối tại quầy rượu vang không bao giờ bị tổn thất. Không phải là một tấm phô mai kẻ giết người. Với Brie. Một cách tự nhiên.

Áo choàng hoa cũng như cardigan

Các email đã nói với bạn bè của bạn cho bạn bè rằng các mối quan hệ phân tích quá mức của Yesteryear đã đi về phía Nam đã được kiểm tra như các bài hát Swift của Taylor. (Er, ngoại trừ exes của bạn không phải là người sói hoặc 1/5 của một ban nhạc nam british. Hoặc một kennedy cho vấn đề đó.) Bạn lạc quan rằng phụ nữ có thể có tất cả, cũng như có, bạn đánh giá cao những người đàn ông mở cửa cho phụ nữ. Bạn là một người miền Nam Belle, ngay cả khi bạn được sinh ra cũng như lớn lên ở Jersey.

Quần legging / áo dài / trên đầu gối / áo khoác da

Bạn thích Indie Flicks ngoại lai trên Kate Hudson Rom-Coms, cũng như Comic Con nằm trong danh sách Xỏ của bạn. (Bạn đang hoàn toàn đi như Chun Li từ Street Fighter.) Điều này không có nghĩa là nói rằng bạn không có một mặt nữ tính. Vâng, bạn hát Beibs trong phòng tắm thực sự lớn tiếng, cũng như có lẽ trong những chiếc xe và xe tải kể từ khi bạn sở hữu tất cả các đĩa CD của mình.

Phù hợp với hai mảnh

Bạn không muốn sống lại những ngày sinh sản của bạn để tạo ra những chàng trai Frat dễ thương (hoặc không dễ thương). Ngày đầu tiên là như các cuộc phỏng vấn nhiệm vụ. Đó là về sự phù hợp, cũng như trong khi bạn không nhất thiết phải tìm cách bị quá giang vào tuần tới, bạn đang tìm kiếm tuổi thọ. Và một người cho một sự chà lưng tuyệt vời.

Xuất bản này là một phần của loạt bài viết được tài trợ do bạn bè của chúng tôi tài trợ tại ngày hôm nay.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *