Là dép xỏ ngón nguy hiểm? Đây là những gì một Podiatrist là chia sẻ

Dec 30, 2021 category

của NY

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Điều gì: Huffington xuất bản đã xuất bản một infograph cuối tuần trước chi tiết nhiều cách khủng khiếp mà dép xỏ ngón là mối đe dọa lớn nhất với bàn chân của bạn kể từ đó, ER, Alexander McQueen’s heels “armadillo”? Hoặc thời đại Crocs 2007, trước khi họ nhìn thấy ánh sáng?

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Những gì họ nói:

Dân chủ ghim mùa hè này có thể là một sự khỏe mạnh và sức khỏe chính hãng. Ngoài sự thiếu bảo mật rõ ràng (có nghĩa là bạn dễ bị rơi vào các vật thể, ngón chân cứng rắn cũng như tương tự), cặp ưa thích của bạn có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho bàn chân của bạn. “Bàn chân là nền tảng của toàn bộ cơ thể của bạn. Đây là cơ sở của Skeleton, Jackie Sutera, một Podiatrist ở thành phố New York cho biết. “Đó là một hiệu ứng domino … phần còn lại của các khớp của bạn cũng như xương phải bù đắp.”

Những gì chúng ta nói: Câu chuyện Huffpost ban đầu có tiêu đề, “Dép xỏ ngón của bạn đang giết chết bàn chân của bạn”, thậm chí chúng ta phải thừa nhận là một người báo động bit của Wee bit. Ai biết người trẻ sơ sinh Havianas của bạn đã thực sự lạnh lùng, những kẻ giết người thầm lặng? Bạn sẽ không bao giờ nhìn vào sự thoải mái của bạn, breezy flops chính xác cùng một phương pháp một lần nữa!

Trước đây chúng tôi đã chia sẻ một câu chuyện cảnh báo tương tự về flip-flops là một loại vi khuẩn-nam châm, tuy nhiên sự xâm nhập của Infrapher này có nhiều lỗ hổng podiatric hơn nhiều. Tin vào Bunions, Mụn nước, Vi khuẩn, vết nứt xương, cũng như viêm cân gan Plantar (Xin lỗi để phá vỡ mô hình ám chỉ ở đây, tuy nhiên đó là một thuật ngữ y tế mà không có phương pháp nào xung quanh điều này). Thật vậy, câu chuyện đã gây ra rất nhiều câu hỏi trong số những độc giả, đặc biệt là tại sao mọi người đến từ Hawaii cũng như phần còn lại của thế giới mặc những dép này mỗi ngày mà không gặp vấn đề trong câu chuyện. Tuy nhiên, đáng để đề cập đến rằng bài viết ngắn cung cấp các mẹo thiết thực về chính xác cách mua sắm các cặp dép xỏ ngón tốt hơn nhiều.

Vì vậy, là flip flops nguy hiểm? Giống như bất kỳ loại sản phẩm khác nào chúng ta mặc và / hoặc có khả năng lạm dụng mỗi ngày, chúng có thể. Tuy nhiên, có thể giày cao gót (có lẽ, thậm chí nhiều hơn nhiều so với). Cuối cùng, kiểm duyệt, vệ sinh cũng như cảm giác của người mua tuyệt vời sẽ đạt đến một phương pháp dài trong việc giữ các mối nguy hiểm tiềm năng tiềm năng này tại Bay.

Kiểm tra các câu chuyện ở đây.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *