Dress Seersucker, như được đảm bảo

May 18, 2022 category

Đây là áo choàng Seersucker (một lần nữa mô hình Junior Junior) mà tôi đảm bảo để xuất bản khi tôi quay lại (và tôi đã quay lại, mặc dù chuyến bay của tôi bị hủy bỏ; Tôi đã nhận được tiếp theo -Last Ghế trong hàng cuối cùng của chuyến bay đã rời đi trước chuyến bay của tôi, cũng như cuối cùng xuất hiện nửa giờ so với chuyến bay của tôi dự kiến ​​- vô số cũng như bất thường là phương pháp của các hãng hàng không).

(Thuốc chống lơ lửng cũng như ghế tối cao trên chuyến bay đó – tức là hai chỗ ngồi bên cạnh tôi – đã bị chiếm giữ bởi các bậc thầy của thế giới đang trao đổi những câu chuyện về những chiếc ghế hạng nhất mà họ đã mất khi các chuyến bay của họ bị hủy bỏ. Ôi Khốn kỉnh!)

Dù sao, tôi đã không sử dụng áo choàng này trên máy bay, mặc dù tôi đã thực sự giặt giũ nó trong chuyến đi của mình để tôi có thể mặc nó hai lần! Điều kiện thời tiết thật mù quáng, cũng như chiếc váy này rất tuyệt, đó là một điều cần thiết. (Ngoài ra, là Seersucker, nó khô trong khoảng hai mươi phút sau khi tôi gác máy.) Tôi muốn tôi có mười một trong số này để tôi có thể sửa đổi vào chúng hai lần một ngày.

Đầu tiên tôi có một chút lo ngại rằng đây cũng là “bảo hiểm áo tắm”, tuy nhiên sau khi sử dụng nó trong một thời gian sử dụng.

Có một vài sửa đổi nhiều hơn nhiều, tôi muốn thực hiện theo mẫu này: Tôi muốn làm cho các túi lớn hơn cũng như sâu hơn, cũng như khâu đỉnh của chúng vào dây thắt lưng để được hỗ trợ bổ sung. Tôi yêu cầu kéo dài thân áo trước thêm một nửa inch; Cũng như thay đổi đường may trên đỉnh của việc đảm bảo rằng nó cong xuống một chút. (Tôi thích tay áo để tuân thủ cánh tay, không dính trực tiếp ra.) Tôi đã thả hai inch ra khỏi váy trước khi tôi hemmed nó, tuy nhiên nó sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu tôi sửa đổi mẫu mẫu thay thế … cũng như có lẽ làm cho Váy một chút đầy đủ hơn, nếu chỉ để phù hợp với túi lớn hơn nhiều.

Ngay bây giờ tôi muốn làm nó trong vải lanh màu vàng chanh với dải vải lanh nâu, poplin màu xám đậm với màu đỏ, một vật liệu hoa màu hồng và maroon (tốt hơn so với âm thanh) … danh sách diễn ra. Có lẽ cho chuyến đi tiếp theo của tôi, tôi thực sự sẽ có mười một phiên bản!

Ồ, cũng như có lẽ lần sau tôi sẽ kết hợp các sọc. Tuy nhiên rất có thể không:

Và nhanh chóng: Jen tại Momspidersns đã bắt đầu sử dụng “Fauxlero” như một từ thiết yếu, ngụ ý bạn có thể duyệt tìm kiếm fauxleros trên trang web của mình. Cũng như cô ấy đã chạy giảm giá 20% từ TỐT NHẤT đến tối Chủ nhật, Midnight Est với mã phiếu giảm giá ‘Fauxlero’. (Và có một lịch sử tốt về từ fauxlero cũng như liệt kê các mẫu fauxlero trên mô hình cổ điển wiki …)

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Những gì tôi sẽ mặc (nếu tôi là một chàng trai) ngày 10 tháng 7 năm 2008
Cuộc sống bí mật của áo choàng # 14march 27, 2008Với 80 bình luận
Thời gian vũ hội (khoảng năm 1989) ngày 20 tháng 4 năm 2007

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *