Váy hoa maxi cũng như cổ giả sọc

Jun 9, 2022 Uncategorized

một chút phong cách ngoài nhiệm vụ vào thứ Sáu này để chào đón cả cuối tuần, cũng như điều kiện thời tiết ấm áp (tôi hứa) chỉ ở gần đó. Thật khó khăn khi không bắt đầu cảm thấy ấm hơn một chút chỉ cần duyệt tất cả các phong cách mùa xuân đang đến các cửa hàng tốt nhất bây giờ như váy maxi hoa này.

Vì vậy, hãy lấy gợi ý, mùa đông. Chúng tôi đã vượt qua bạn.

Như bạn có thể thấy, tôi đã rất vui với lối chơi mẫu của chiếc váy với chiếc áo len cổ không tay sọc. Đặc biệt là trong khi các mùa đang trong quá trình chuyển đổi, tôi đã là một fan hâm mộ đáng kể của việc lấy mùa xuân nhẹ hơn cũng như mùa hè, giống như chiếc váy này và trộn chúng với những mảnh nặng hơn như hàng dệt kim và da. Rìa của chiếc áo khoác da hoàn toàn hấp dẫn chiếc váy maxi hoa über nữ tính, tạo nên sự kết hợp gói cả một hữu ích (xin chào, nó vẫn còn lạnh) cũng như cú đấm thẩm mỹ.

Những điểm nhấn của màu đen trong váy làm cho nó đơn giản để kết hợp với màu đen cho giao diện chuyển tiếp này, tuy nhiên kiểm tra chính xác cách họ tạo kiểu cho váy trên trang sản phẩm. Ý tôi là tôi đã bị suy tim.

Cho dù bạn mặc quần áo hay chỉ chạy việc vặt, có một vài mảnh linh hoạt hơn cũng như (quan trọng hơn) thoải mái hơn so với váy maxi. Nếu bạn là một fan hâm mộ của người mà tôi đã giới thiệu ngày hôm nay, chỉ cần xem anh chàng này và cố gắng không bất tỉnh. Tôi cũng nhí nhảnh một chút để thêm một người vào bộ sưu tập của tôi. Và ngay tại đây, tôi tin rằng tôi đã rất lớn trên hoa

Váy: Gal khó chịu | Top: Halogen | Áo khoác da: cũ, tương tự ngay tại đây cũng như ở đây | Túi: Reiss (đã bán hết, tương tự ngay tại đây cũng như ở đây) | Belt: B-thấp đai (cũng ở đây, tương tự ở đây, phiên bản vàng ở đây) | Sandals: C/O J. Team (Dép trượt cũ, tương tự ở đây, ở đây, ngay tại đây cũng như ở đây) | Kính râm: cũ, tương tự ở đây và ở đây | Lip: Giorgio Armani (400) | Hoa tai: Baublebar (tương tự ở đây và ở đây)

< >

Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời, các bạn !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *