Váy MIDI hoa và áo cánh ren

Apr 26, 2022 Uncategorized

để nó cho phong cách Mavens tại Who Wear Wear to Rakuing Outing With Killer Workwear (mà, obvi, là Le Jam du Moi) ở mức giá bonkers. Bạn có thể nhớ chiếc váy đan ô liu này, vẻ đẹp ngoài vai trên bãi biển này, hoặc chiếc váy sơ mi mắt này, tất cả các mảnh bổ sung từ dòng quần áo cùng tên của họ tại Target. Bị ám ảnh nhiều? Tội lỗi.

Tôi xin lỗi, nhưng khi bạn có thể có được mức độ kiểu này về cơ bản là giá của một nửa sock ở hầu hết các nhà bán lẻ, thì thật khó để không đi lợn rừng.

MMMK hãy để nói về chiếc áo hoàn hảo này cho một giây. Bạn có thể đoán được từ bài viết gần đây của tôi về xu hướng ren-up rằng chiếc áo cánh này sẽ nằm ngay trên con hẻm của tôi. Bạn đa đung. Tôi đã ngạc nhiên về chất lượng của nó (một lần nữa, ở mức giá này, làm thế nào ?!), Khả năng chống nhăn cực kỳ của nó, và thực tế là nó có một màu trắng rất mờ. Nếu bạn mặc nó đến văn phòng, tôi vẫn khuyên bạn nên ném vào chiếc áo yếm (màu trắng hoặc khỏa thân) bên dưới. Hôm nay tôi không mặc một bức ảnh trong các bức ảnh (xấu của tôi!) Bởi vì khi tôi ban đầu đặt chiếc áo, dây buộc đủ chặt ở đáy của đường viền cổ áo, vì vậy nửa dưới đã hoàn toàn đóng lại. Tuy nhiên, khi bạn di chuyển suốt cả ngày, dây buộc tự nhiên nới lỏng một chút như bạn có thể thấy trong các bức ảnh ngày hôm nay, vì vậy tốt nhất để có thêm một chút bảo hiểm ở phía trước tại nơi làm việc. . ; )

Bản in và hình bóng của váy bút chì hoa này rất tốt. Tôi yêu tình yêu tình yêu váy bút chì dài, và nó đặc biệt thú vị để kết hợp trò chơi váy bút chì của bạn trong những tháng mùa hè với một bông hoa đầy màu sắc như vẻ đẹp này. Nếu bạn sống và làm việc trong nhà máy sản xuất mồ hôi mùa hè là NYC (hoặc bất cứ nơi nào ở phía đông hoặc miền Trung Tây, thực sự) và phải mặc đồ bảo vệ bảo thủ hơn (tức là váy bút chì nhiều), người hút này sẽ là người bạn tốt nhất của bạn. Trước khi chuyển đến San Francisco, tôi đã dành quá nhiều chuyến đi tàu điện ngầm trong váy bút chì len khiến tôi suy ngẫm về tỷ lệ tử vong của chính mình. Cái này có hình dạng đẹp như vậy (sự phù hợp là hoàn hảo), và vải rất nhẹ đến mức tôi không thể thực sự tin rằng tôi đang mặc một chiếc váy bút chì.

Tất cả cùng nhau, việc sắp xếp này là biểu tượng cho những gì bản ghi nhớ là tất cả về ý tưởng mà bạn không phải hy sinh phong cách tại văn phòng. Tôi đã rất say mê đến nỗi bộ sưu tập WHO WHO WHO là một bộ sưu tập vĩnh viễn mới tại Target và sản phẩm mới sẽ giảm mỗi tháng! Chiến thắng rất lớn đặc biệt cho những người mới tham gia thế giới làm việc đang tìm kiếm các lựa chọn trang phục lao động sang trọng ở mức giá rẻ.

Váy: C/o Ai mặc gì (cũng thích chiếc váy này và chiếc váy này trong cùng một bản in) | Áo: C/o Ai mặc gì | Giày: Bộ sưu tập SJP (cũng ở đây và ở đây) | Túi: M2Malletier | Hoa tai: Juliet & Company | Môi: NARS (Bansar)

< >

Thứ Hai vui vẻ!

Bài đăng này được sản xuất với sự hợp tác với những gì mặc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *