Tải xuống trong ngày: Toàn bộ mockup mùa xuân miễn phí

Jul 29, 2022 category

Hoàn toàn miễn phí mockup mùa xuân từ freepik.com
Chúng tôi thích sự linh hoạt của hình ảnh vector. Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng các chuyên gia của thị trường kỹ thuật số cũng tìm kiếm những thứ khác ngoài vector minh họa. Thêm một loại đồ họa thậm chí nổi bật hơn nhiều là những bức ảnh.
Đây là một bộ sưu tập tốt, rộng gồm 57 bức ảnh chứng khoán để sử dụng làm tài liệu tiếp thị, cho lời mời, ưu đãi bán hàng hoặc nhiều loại thông báo khác. Cho dù bạn là một nhà tự do, nhà thiết kế độc lập hay làm việc trong một công ty, mùa xuân sẽ nhất thiết phải có bạn về việc sử dụng một chủ đề tự nhiên. Một vài trong số các hình ảnh cũng sẽ sử dụng các yếu tố cho kỳ nghỉ lễ Phục sinh.
Nhưng bất kể dịp nào, hình ảnh trong thời gian này trong năm yêu cầu để tích hợp hài hòa ánh sáng, màu sắc rực rỡ, cấu trúc bên ngoài cũng như thành phần chất lượng cao.
Với suy nghĩ này, chúng tôi đã chọn một bộ sưu tập mạnh mẽ các mockup mùa xuân hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho tài liệu truyền thông của mình, đồng bộ hóa lý tưởng với mùa. Các bức ảnh chất lượng cao cao cho thấy các cấu hình đặt phẳng hoặc cận cảnh trên huỳnh quang tuyệt đẹp. Bạn có thể thêm thông tin văn bản tùy chỉnh để thông báo, thông báo, bất ngờ hoặc thực hiện mong muốn cho khách hàng, đồng nghiệp hoặc đối tượng chung.
Tất cả các tài liệu đến từ trang web thời gian dài của chúng tôi cho tất cả mọi thứ miễn phí, freepik.com. Họ không bao giờ ngừng làm việc để đưa ra một vài đồ họa hoàn toàn miễn phí tốt nhất trong ngành.
Tất cả việc tuân thủ các tài liệu có thể được sử dụng trong các công việc công nghiệp với sự quy kết cho trang web, tất nhiên.

0/5 (0 đánh giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *