Mẹo hàng đầu để mua quần jean trên 60

Sep 14, 2021 Uncategorized

Chia sẻ

tiếng riu ríu

Ghim

Reddit.

Túi

Công bố này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Xem chính sách bảo mật của chúng tôi.

Một đôi quần jean denim tuyệt vời có thể là công việc của tất cả các tủ quần áo của mọi phụ nữ, tuy nhiên việc khám phá cặp tốt nhất là thứ gì đó của một chén thánh. Đi lang thang vào phần denim của bất kỳ loại cửa hàng may mặc nào cũng như vô số các phong cách quá hợp thời trang từ ống thoát nước đến đầu gối bị vỡ có thể đủ để phá vỡ những người mua sắm càng trở nên tồi tệ nhất trong mồ hôi lạnh.

Nhưng điều đó không cho thấy bạn phải từ bỏ denim khi bạn già đi. Trên thực tế, một chiếc quần jean tuyệt vời là một thợ chủ của tủ quần áo sẽ hoạt động tốt vào những năm sáu mươi của bạn cũng như vượt quá. Hãy chắc chắn rằng bạn trông fab không buồn tẻ với những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để mua quần jean trên sáu mươi.

Bỏ qua các phong cách hợp thời trang

Điều tuyệt vời về việc phát triển lớn tuổi là bạn đã thấy xu hướng Faddy cũng đến cũng như đi – cũng như bạn không cảm thấy yêu cầu phải vào chúng! Mặc các phong cách hợp thời trang theo mùa khi bạn không còn ở độ tuổi hai của bạn có thể trông cực kỳ lão hóa. Quần jean bị xé toạc, băm nhỏ hoặc ‘mẹ’ sẽ khiến bạn quan tâm đến tất cả các lý do sai lầm. Kiểu chân mỏng truyền thống hoặc một chút phong cách bootcut là các tùy chọn vô tận.

Tìm quần jean với căng

Đổi mới vải đã đến một phương pháp dài trong những năm gần đây cũng như denim cũng không ngoại lệ. Quần jean có thêm căng thẳng không chỉ thoải mái hơn rất nhiều (không có đào khó chịu ở vòng eo) tuy nhiên chúng cũng rất nhiều tâng bốc hơn. Xem ra quần jean với 15% thêm kéo dài để lướt qua các khối u cũng như các vết sưng cũng như tạo ra một hình bóng đẹp hơn.

Bạn có thể làm gầy

Bạn có thể được tha thứ vì tin rằng quần jean skinny là tốt nhất để lại cho thanh thiếu niên, tuy nhiên họ có thể tâng bốc mọi lứa tuổi cũng như các số liệu khi mặc đúng. Đối xử với da như legging cũng như mặc chúng dưới ngọn kiểu dài, dài hoặc với các mảnh phù hợp. Hình dạng phù hợp loại sẽ kéo bạn cũng như làm cho chân của bạn xuất hiện mỏng hơn cũng như lâu hơn.

https://www.instagram.com/p/bs_-qz7l1ni/

Lần tới khi bạn đến phòng thay đổi, hãy chọn một cặp để thử – bạn có thể bị sốc vì chính xác thì bạn trông thật tuyệt vời như thế nào. Bị mắc kẹt trong một đường ray theo phong cách có thể làm cho tủ quần áo của bạn trông hẹn hò để không tự động tiếp cận với hình dạng chính xác cùng mỗi lần.

Đi để rửa tối

Khi chúng ta già đi, chúng ta có xu hướng trở nên dày hơn quanh giữa. Dark Washes trông thông minh hơn cũng như những tin tức tuyệt vời, chúng cũng giảm béo.

Nhìn ra màu xanh đậm cũng như rửa màu đen cho kết quả tâng bốc nhất. Được hợp tác với áo cánh, căn hộ múa ba lê, dệt kim chunky hoặc áo blazer mềm mại, quần jean đen tấn công sự cân bằng ban ngày thông thường tốt nhất.

Có được sự gia tăng đúng

Điều quan trọng là nhìn tuyệt vời trong quần jean của bạn, bất kể tuổi của bạn là bao nhiêu, là tất cả trong phù hợp. Không có vấn đề gì chính xác bạn đã dành bao nhiêu cho quần jean của bạn, nếu chúng không phù hợp với họ sẽ luôn trông khủng khiếp.

Tránh tăng quần jean cao có thể làm nổi bật một cái bụng tròn cũng như đáy phẳng, thay vào đó cũng như bám vào giữa quần jean mid-dise. Nếu bạn định hình quả lê hoặc bạn mang lại trọng lượng bổ sung xung quanh khu vực bụng, một phong cách giữa vầng giữa sẽ kéo bạn cũng như tạo ra một hình dạng mịn màng.

Vui lòng để lại lĩnh vực này Kế hoạch ngân sách Fashionista trong hộp thư đến của bạn!
Email *

Kiểm tra thư mục Hộp thư đến hoặc thư rác của bạn để xác minh đăng ký của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *