Tất cả mọi thứ trong chừng mực

May 5, 2022 category

Tôi sợ rằng các bình luận của thư rác đã trở nên tồi tệ đến mức tôi sẽ phải kích hoạt kiểm duyệt bình luận cho blog này. Tôi sẽ phải kiểm duyệt, bắt đầu từ ngày mai, bởi vì mất gần nửa giờ mỗi ngày để xóa các bình luận spam riêng lẻ. Với tính năng kiểm duyệt của Blogger, tôi có thể xóa tất cả chúng trong vài giây.

Điều đó có ý nghĩa gì với bạn, những người bình luận đáng yêu của tôi? Chà, ý kiến ​​của bạn có thể không (gần như chắc chắn sẽ không) xuất hiện ngay lập tức. (Và họ chắc chắn sẽ không xuất hiện ngay trên hoặc dưới một loại thuốc theo toa đáng ngờ khác nhau.) Khác với điều đó, không nhiều. (Nếu bạn nghĩ rằng bình luận của bạn đã được trộn lẫn với spam và bị xóa sai, hãy gửi email cho tôi hoặc chỉ đăng lại.)

Đầm một chính sách bình luận trong ngày sẽ vẫn như nó luôn có: không có thư rác, và không có cuộc tấn công cá nhân thái quá. Một cuộc tấn công cá nhân kỳ quặc là gì? Đó là khi ai đó nói điều gì đó khủng khiếp về người bình luận khác hoặc một người đã gửi trong bức tranh trang phục của họ … không phải về tôi. Là blogger, tôi luôn luôn công bằng. Nếu bạn muốn nói rằng tôi là một chiếc gang-gang beeyotch chỉ có hương vị chỉ trong miệng – hãy đi cho nó! Nói rằng về người khác, mặc dù, và nút xóa màu đỏ lớn bị đẩy.

Thêm một lần nữa – Bình luận không được phép:

Tấn công cá nhân (trên một người bình luận khác): “Bạn thật ngu ngốc, và mẹ bạn ăn mặc bạn hài hước. Ồ, đợi đã, bạn mặc quần áo cho mình?”

SPAM: “Xin chào! Nice Desing [SIC]! Kiểm tra trang web của tôi [URL thuốc đã phân vùng]!”

Nhận xét cho phép:

Xử lý tranh luận: “Sự bảo vệ của bạn về cổ áo Peter Pan rất nhiều lỗi.”

Tấn công cá nhân (trên Erin): “erin, tôi không thể tin rằng họ cho phép bạn gần một bàn phím, ít hơn một máy may. Tôi sẽ không để con chó của mình mặc chiếc váy đó. Làm tất cả chúng ta một ân huệ và thả chết.”

Xem? rất đơn giản.

Nhưng tất cả những điều này có liên quan gì với chiếc váy Vera Wang vàng này? Hoàn toàn không có gì. Thật đáng yêu khi nhìn vào, và nó có túi! Các túi đẩy điều này từ “Tôi không thể nghĩ mình đang mặc nó trong một triệu năm” “tôi không thể nghĩ mình mặc nó trong một ngàn năm.” (Mặc dù nó thực sự đáng yêu, tôi không có lối sống Vàng Lamé buổi tối. Không thông qua sự thiếu cố gắng, mặc dù …) Xem sức mạnh của túi? Nhờ Ellie ở London đã gửi nó vào!

[Tại sao tôi không sử dụng CAPTCHA? Đây là lý do tại sao. Tại sao tôi không chuyển sang WordPress với tất cả các plugin chống spam của họ và không có gì? Bởi vì tôi đang lười biếng.]

Chia sẻ cái này:
Twitter.
Facebook

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Nơi để vẽ Linejune 16, 2009Với 63 bình luận
Tôi nghĩ bạn nên biết 20 tháng 12 năm 2007
Một lời cầu nguyện và tuyên bố về Nguyên tắc 15, 2008Với 214 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *