Archive: February 8, 2023

Deepika Padukone cho chúng ta vẻ ngoài ngày và đêm trong hai sarees đẹp!

Từ vài tuần qua, Deepika Padukone đã thay đổi nghề nghiệp của cô. Từ một nữ diễn viên, cô tiếp tục trở thành một nữ thần! Không, chúng tôi không đùa! Gần đây, những người đàn ông của bạn đã nhìn sâu vào Deepika Padukone chưa?
Cô ấy đã tự mình lấy nó để trông thật tuyệt vời !! 24/7! Và chúng tôi đang yêu nó !!

Với việc phát hành Tamasha là tốt nhất quanh góc, Deepika Padukone đang đảm bảo rằng cô ấy đang quảng bá cho bộ phim của mình ra khỏi hook. Từ vài ngày qua, cuộc sống của cô đã trở thành tất cả về các chương trình quảng bá phim và các bữa tiệc Diwali.
Tuần này, cô ấy đã cho chúng tôi hai cái nhìn đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã yêu. Mặc dù cô ấy đã đi theo con đường Desi trong cả hai vẻ ngoài này và đã mặc thực tế theo cùng một cách, chúng tôi đang yêu cả hai! Chúng tôi đã dán nhãn cho họ là ngày và đêm.
Hãy cùng xem chúng!

Nhìn ngày
Deepika Padukone đã tham dự một sự kiện quảng cáo cho Tamasha, trong Saree trắng xinh đẹp của Payal Jain. Đặc điểm nổi bật duy nhất của saree của cô là thêu màu đỏ. Cô làm cho màu đỏ nổi bật hơn nhiều bằng cách đeo đồ trang sức bạc và màu ngọc lam của Sangeeta Boochra. Chúng tôi yêu!
[Cũng đọc: Deepika Padukone trong trang phục Off-White!]

Nguồn: Instagram.com [SC: Mediad]
Nhìn đêm
Trong khi tham dự một bữa tiệc Diwali, cô Padukone đã chọn một saree đen của Sabyasachi Mukherjee. Jhumkas và Kada, bởi Amrapali, đôi mắt khói và một chiếc bánh kiểu dáng đẹp đã hoàn thành vẻ ngoài của cô. Làm thế nào chúng ta có thể không yêu cái nhìn này !?

Nguồn: Instagram.com nhưng câu hỏi thực sự là – giữa hai vẻ ngoài, bạn thích cái nào hơn? Bởi vì chúng tôi thành thật có thể dường như quyết định !!